spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiFan tiếc thay vì "Ngài" Morgan xứng đáng có bến đỗ tốt...

Fan tiếc thay vì “Ngài” Morgan xứng đáng có bến đỗ tốt hơn

Sau màn trình diễn ấn tượng khép lại tuần 5 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 hàng nghìn fan hâm mộ phải tiếc nuối khi Morgan phải cập bến BRO.

“Ngài” Morgan khiến cả kênh chat bùng nổ

BRO vừa khép lại tuần 5 tại giải Vô Địch LMHT LCK Mùa Xuân 2023 với chiến thắng tuyệt đẹp trước KDF.

Cả 3 game đấu hình ảnh top lane BRO luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ. Mặc dù vậy lối chơi gặp là đánh của KDF đã khiến BRO thua ván 1.

Đến game 2 sau khi combat rồng thua cả 4 thành viên KDF tràn vào đánh trụ bảo vệ nhà chính. Những tưởng game sẽ kết thúc với chiến thắng 2-0 giành cho KDF.

Nhưng Ru-han đã lên tiếng cùng với sự hỗ trợ của Umti đem về Quadra kill lật ngược tình thế ăn Baron lẫn rồng ngàn tuổi. Thậm chí đến cuối game 2 với Gnar anh đã đem về solokill xạ thủ đối phương.

Fan tiếc thay vì "Ngài" Morgan xứng đáng có bến đỗ tốt hơn 1

Đến game 3 tham vọng chiến thắng với BRO tăng lên mạnh mẽ. Hiểu được điều đó Ngài đã chấp nhận hy sinh lợi thế cho bản thân bỏ cả lính, trụ để di chuyển tạo đột biến đem về lợi thế cho BRO.

Fan tiếc thay vì "Ngài" Morgan xứng đáng có bến đỗ tốt hơn 2

Trong khi DUDU chuyên đẩy lẻ thì Morgan lại giao tranh tổng và chính lợi thế hơn người cùng độ chống chịu khủng đã giúp đem về chiến thắng cho BRO.

Những lần lên tiếng đáng kinh ngạc của Ngài Park đã khiến fan tiếc nuối với hy vọng mùa sau Morgan sẽ được về một bến đỗ tốt hơn. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật