spot_img
Trang chủHóngFan gây quỹ 1 triệu đô cho Amber Heard để bồi thường...

Fan gây quỹ 1 triệu đô cho Amber Heard để bồi thường cho Johnny Depp

Mới đây, hoạt động gây quỹ 1 triệu đô của fan Amber Heard với mục đích bồi thường cho Johnny Depp đã nhanh chóng bị hủy bỏ. 

Hoạt động gây quỹ cho Amber Heard bị xóa bỏ

Theo đó, các thành phần có ý đồ xấu vừa phát động một hoạt động gây quỹ cho Amber Heard sau vụ kiện với “chàng cướp biển” Johnny Depp. Hoạt động này được tổ chức nhằm gây quỹ 1 triệu đô la để cô nàng bồi thường cho Johnny về những thiệt hại.

Amber Heard và Johnny Depp

Trang web gây quỹ từ cộng đồng GoFoundMe đã không mất quá nhiều công sức cho việc truy quét và “gắn cờ” cho hoạt động này. Được biết, người đứng đầu hoạt động này là Kimberly Moore.

Người này cho biết đã liên hệ với nhóm pháp lý của Amber Heard và thề rằng cô có quyền truy cập vào bất kỳ tài khoản gây quỹ thành công nào.

Tuy nhiên, hoạt động này nhanh chóng được bãi bỏ vì người phát ngôn của GoFoundMe cho rằng nó không được đại diện bởi Amber hay những người trong nhóm của cô ấy.

giao diện trang gây quỹ cho Amber Heard

Mặc dù phải bồi thường cho Johnny Depp một khoản bồi thường lên đến hơn 8 triệu đô la và cô nàng chưa có khả năng hoàn trả nó ngay lập tức nhưng chắc chắn cô ấy không phải là người đứng lên lập 1 tổ chức gây quỹ cho mình như vậy.

Amber Heard sẽ không tự mình đứng lên gây quỹ như vậy

Cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật nhiều tin hot về Amber Heard cũng như những tin hot showbiz khác nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật