Banner TinHayVIP
Trang chủGameKhởi động Season Pass Fall Guys vừa mở cửa miễn phí đã...

Khởi động Season Pass Fall Guys vừa mở cửa miễn phí đã gặp ngay sự cố máy chủ

Để đáp ứng nhu cầu người chơi Fall Guys đã mở rộng trên các nền tảng khác nhau tuy nhiên ngay sau đó phải đóng cửa vì sự cố.

Fall Guys bắt đầu mô hình Season Pass

Sau nhiều vấn đề dẫn đến sự chậm trễ trong quá trình mở rộng nền tảng thì mới đây nhà phát triển Mediatonic đã cho phép các “hạt đậu” lấn sang hàng loạt các nền tảng khác.

Fall Guys bắt đầu mô hình Season Pass 1

Người chơi đã có thể tải miễn phí tựa game battle royale này trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và 5, Xbox One và Series X/S, cũng như PC.

Ngoài ra tựa game còn được hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng (Cross platform-play). Nhờ đó người chơi có thể dễ dàng kết nối với nhau hơn.

Fall Guys bắt đầu mô hình Season Pass 2

Được biết ở lần thay đổi này thì game cũng được cập nhật nhiều nội dung và tính năng mới. Bên cạnh đó cũng cập nhật các gói vật phẩm miễn phí Legacy Season và trả phí Season Pass.

Fall Guys bắt đầu mô hình Season Pass 3

Vừa mở cửa đã gặp sự cố máy chủ

Vừa qua Mediatonic đã xác nhận sự cố máy chủ của Fall Guys trên Twitter và đùa rằng do họ đã để rơi một miếng bánh làm cho kiến bò đến và làm hỏng máy chủ.

Tuy nhiên nhiều game thủ vẫn nhận ra việc chuyển hình thức chơi thành Free-to-play đã khiến những hạt đậu sống dậy mạnh mẽ sau thời gian vắng bóng. Chính điều đó đã thu hút lượng lớn người chơi dẫn đến quá tải hệ thống.

Vừa mở cửa đã gặp sự cố máy chủ 1

Ngoài ra việc thời gian ra mắt dồn dập và tích hợp tính năng Crossplay cũng đem đến nhiều vấn đề xử lý khó khăn cho máy chủ.

Song song đó phải kể đến các cập nhật mới mẻ của tựa game càng khiến tốc độ xử lý bị giảm khi nhiều người chơi truy cập cùng lúc.

Vừa mở cửa đã gặp sự cố máy chủ 2

Mặc dù vậy sự cố này được xem là tin vui cho đội ngũ phát triển bởi nó chứng minh thành công của lần remake này.

Vừa mở cửa đã gặp sự cố máy chủ 4

TinhayVIP được biết hiện tại sự cố máy chủ của Fall Guys đã được khắc phục do đó hãy nhanh tay trải nghiệm nào.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật