spot_img
Trang chủGameFaker trở lại đưa T1 về đúng vị thế

Faker trở lại đưa T1 về đúng vị thế

Chiều ngày 2/8 trong tuần đấu cuối cùng tại LCK Mùa Hè 2023 Faker đã comeback và đưa T1 về đúng vị thế.

Faker comeback

Nếu T1 tiếp tục trượt dài trong khi hàng loạt đội tuyển đang quyết tâm chiến hết mình thì rất có thể T1 sẽ out playoffs.

Faker comeback 1

Chính vì thế mà ở tuần đấu cuối cùng vòng bảng đội trưởng T1 đã trở lại sau chuỗi ngày nghỉ dưỡng vì chấn thương tay. Sự góp mặt của Quỷ Vương đã khiến nhiều khán giả xem trực tiếp mừng rơi nước mắt.

Faker comeback 2

Anh già nhanh chóng giúp cả team về đúng quỹ đạo sử dụng tài nguyên hợp lý, khai thác mục tiêu phù hợp, macro không thể ấn tượng hơn, các thành viên liên tục có highlight ấn tượng và xử lý các tình huống cực mượt…

Chính những điều này giúp T1 nhẹ nhàng đem về chiến thắng 2-0. Cả 2 ván đấu đều được T1 kết thúc khi chưa đầy 30′ và cả 2 ván comeback này Faker đều dùng Jayce.

Faker comeback 3

Màn comeback này không những khiến cả khán đài vỡ òa, fan quốc tế vui mừng mà còn giúp người hâm mộ được nhìn thấy lại nụ cười đã mất mấy nay của các thành viên còn lại.

T1 vẫn còn 1 trận đối đầu với NS trong khuôn khổ lượt về tuần cuối cùng của vòng bảng sẽ diễn ra vào ngày 4/8.

Faker comeback 4

Chính vì thế đừng quên theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nói chung, T1 và đặc biệt là Faker nói riêng nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật