spot_img
Trang chủGameFaker thừa nhận bản thân chỉ đạt 50% phong độ sau thời...

Faker thừa nhận bản thân chỉ đạt 50% phong độ sau thời gian điều trị

Faker cho biết chấn thương ở cổ tay anh chưa hồi phục hoàn toàn và đang phải làm quen phong cách và thói quen thi đấu mới do ảnh hưởng của các triệu chứng.

T1 Faker vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương

Sau khoảng thời gian điều trị chấn thương, “Quỷ vương” Faker đã trở lại thi đấu với các đồng đội. Theo đó, đội tuyển T1 cũng bắt đầu khởi sắc trở lại khi dễ dàng đánh bại đối thủ KDF với kết quả chung cuộc 2-0. Điều này cho thấy rõ sự ảnh hưởng của Faker với đội tuyển T1, cũng như sự có mặt của anh tại trận đấu có thể tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các thành viên trong đội tuyển.

T1 Faker vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương

Ngay sau trận đấu với KDF, Faker đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của bản thân ở thời điểm hiện tại. Anh cho biết mình vẫn đang trong quá trình điều trị phục hồi sau chấn thương, sức khỏe của anh chưa hoàn toàn bình phục vì những triệu chứng của chấn thương chưa thực sự chấm dứt.

Faker

“Tôi vẫn đang điều trị chấn thương và tôi sẽ phải xem mình thích nghi như thế nào. Những triệu chứng tôi gặp đều khó chữa khỏi trong thời gian ngắn, đồng thời các bác sĩ cho biết chúng cần được điều trị lâu dài. Do đó, tôi đang phải tập làm quen với phong cách và thói quen thi đấu mới. Đó là những gì mà tôi cần phải học cách thích nghi”, Faker chia sẻ.

T1 Faker vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương

Ngoài ra, tuyển thủ này còn tiết lộ rằng bản thân anh đang theo dõi trạng thái cổ tay của mình và hiện tại anh chỉ đạt được 50% phong độ.

Hy vọng Faker sớm quay trở lại với phong độ tốt nhất sau khi quá trình điều trị chấn thương hoàn toàn chấm dứt.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật