spot_img
Trang chủGameFaker rời sân T1 như rắn mất đầu để thua trắng 0-2...

Faker rời sân T1 như rắn mất đầu để thua trắng 0-2 trước DRX

Trong trận đấu mở màn tuần 5 LCK Mùa Hè 2023 Faker đã nhường ghế lại cho tân binh trẻ thế nhưng màn debut này đã nhận ngay kết đắng.

Faker rời sân T1 mất trắng

Trong những tuần đấu trước midlaner của T1 đã chia sẻ về việc tay bị chấn thương nhưng vẫn cố gắng thi đấu. Song điều này làm chấn thương trở nặng dẫn đến việc Sang-hyeok phải tạm rời ghế đấu chính.

Faker rời sân T1 mất trắng 1

Được biết tân binh mới được T1 cho ra mắt để thay thế vào chiếc ghế của Quỷ Vương để lại là nam tuyển thủ Poby sinh năm 2006. Đây cũng là trận debut của Yoon Sung-won.

Poby được giới thiệu với bể tướng khá ổn có thể đánh cary, make play lẫn làm nền cho team. Ngay game 1 cameraman đã không thể rời mắt khỏi đường giữa.

Faker rời sân T1 mất trắng 2

Tại đây Poby đã liên tục thắng đường đầy năng lượng trướt Fate. Thậm chí anh cũng là người ghi được 2 màn hạ gục duy nhất cho cả team. Song cả 2 game anh chàng vẫn chưa thực sự tạo nên điểm đột phá giúp team giành chiến thắng hay gánh team.

Faker rời sân T1 mất trắng 2

Kết thúc game 1 với tỷ số 19/2 cho DRX, sang game 2 Rồng xanh tiếp tục đem về chiến thắng với tỷ số 18/6. Song việc để thua chóng vánh không thể chỉ đổ hết lỗi cho Poby bởi các thành viên còn lại đều không tạo được đột phá.

Có thể thấy việc thiếu vắng người đội trưởng đầy kinh nghiệm và còn là huyền thoại của làng LMHT đã khiến T1 như rắn mất đầu. Không có bất cứ chỉ dẫn nào đột biến như Faker từng làm đã khiến thế trận bị DRX áp đảo từ đầu đến cuối.

Faker rời sân T1 mất trắng 3

Fan hâm mộ tỏ vẻ thất vọng trước màn debut của tuyển thủ trẻ cũng như sự vắng mặt của Sang-hyeok. Mặc dù fan đang rất trông đợi Quỷ Vương comeback nhưng có vẻ anh chàng sẽ tiếp tục vắng mặt trong 1 đến 3 trận tiếp theo.

Faker

Đã rất lâu rồi Faker mới vắng bóng tại đấu trường chuyên nghiệp nhưng TinhayVIP nhận thấy có vẻ nhưng điều này không nhận được bất cứ kỳ vọng mới nào.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật