spot_img
Trang chủGameFaker không cần phiên dịch khiến fan trầm trồ

Faker không cần phiên dịch khiến fan trầm trồ

Sau trận thắng trước MAD, Faker đã có buổi phỏng vấn với phóng viên khu vực Mỹ La Tinh không cần phiên dịch khiến fan trầm trồ.

Faker hoàn hảo khiến fan tự hào

Mới đây nữ MC esports Wendy đã chia sẻ lại câu chuyện làm phiên dịch cho huyền thoại LOL Faker. Theo đó phóng viên khu vực Mỹ La Tinh đã nhờ Wendy phiên dịch để phỏng Quỷ Vương.

Faker hoàn hảo khiến fan tự hào 1

Khi MC Mỹ La Tinh đưa ra câu hỏi tiếng Anh, nam tuyển thủ đã ra hiệu không cần dịch sau đó trả lời bằng tiếng Hàn để Wendy dịch ngược lại. Wendy chia sẻ có lẽ midlaner vẫn đang trong giai đoạn đọc – nghe hiểu chưa thể viết và nói tốt hoặc có thể là vì muốn cô có việc làm.

Faker hoàn hảo khiến fan tự hào 2

Bởi lẽ trong lúc nghe Wendy dịch anh chàng thể hiện thái độ học hỏi, hiểu và đồng tình. Thậm chí ở cuối buổi phỏng vấn anh còn chàng còn chào bằng tiếng Tây Ban Nha đến khán giả.

Faker hoàn hảo khiến fan tự hào 3

Midlane T1 thường xuyên đọc sách thậm chí mang sách đến mọi cuộc thi, sự kiện và cả trên quảng cáo. Trước nghi vấn “làm màu” nam tuyển thủ sinh năm 1996 đã chứng minh sự hoàn hảo của bản thân chỉ qua vài khoảnh khắc tham gia phỏng vấn.

Faker hoàn hảo khiến fan tự hào 4

Sự tài giỏi chăm chỉ của Lee Sang Hyeok khiến hàng triệu fan cũng như netizen phải khâm phục ngưỡng mộ và không khỏi tự hào.

Đừng bỏ lỡ những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nói chung và Qủy Vương Faker nói riêng trên kênh TinhayVIP mỗi ngày nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật