spot_img
Trang chủGameFaker chưa thể trở lại LCK, nỗi lo của T1

Faker chưa thể trở lại LCK, nỗi lo của T1

Thực hư chưa rõ tình trạng chấn thương của tuyển thủ Faker. Liệu rằng anh ta có trở lại LCK chăng?

Không có Faker, T1 yếu thế tại LCK

Sau trận đấu gặp Nongshim RedForce, Faker đã gặp phải chấn thương ở cổ tay. T1 đã và đang chật vật với những trận đấu tiếp theo mà không có vị đội trưởng. Từ một đội tuyển đang có vị trí thứ 2 trong các đội thi đấu có cơ hội vào vòng loại trực tiếp, họ lần lượt thua các đội là DRX và Gen.G. Và tiếp tục với đây họ đã có thêm 1 trận thua với đội Dplus KIA.

T1 yếu thế khi không có Faker

Chưa rõ tình hình của Faker

Tưởng chừng như sẽ có tín hiệu tích cực, ban lãnh đạo của đội tuyển T1 đã đưa thông tin không tốt đến khán giả của LCK. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về tình trạng chấn thương cổ tay của tuyển thủ Faker. Huấn luyện viên Tom cho biết rằng vị đội trưởng có thể sẽ trở lại nhưng có trong tuần tới hay không vẫn chưa xác định được.

Faker chấn thương cổ tay

Có thể thấy rằng cổ tay của tuyển thủ này bị nặng hơn dự kiến. Theo thông tin được biết, Faker sẽ tham dự giải ASIAD và Chung kết thế giới sắp tới, cả T1 và LCK đều không muốn vị đội trưởng này gặp phải vấn đề gì. Phía truyền thông LPL cũng rất mong chờ anh ấy sẽ tham gia hai giải trên, vì nếu không, các giải đấu sẽ bị tổn thất nặng nề.

Faker sẽ sớm trở lại LCK

Việc tuyển thủ đường giữa này bị chấn thương cổ tay sau nhiều năm chinh chiến thì đây là chuyện bình thường. Tuy nhiên, ai cũng mong Faker sẽ sớm quay trở lại LCK và có sức khỏe tốt để chinh chiến hai giải đấu lớn sắp tới. Cộng đồng LMHT và đồng đội T1 hãy chuẩn bị cho tình hình xấu nhất là Faker sẽ chưa thể trở lại với chiếc ghế đội trưởng.

Hãy truy cập vào Tin Hay VIP để đón xem những bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật