Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiFaker bị khán giả LPL nhắc khi Riot Hàn thu hồi tài...

Faker bị khán giả LPL nhắc khi Riot Hàn thu hồi tài khoản ngoài khu vực

Sau khi Riot LCK thông báo thu hồi tài khoản máy chủ Hàn của tuyển thủ ngoài khu vực, khán giả LPL đã nhắc đến Faker.

Vụ việc giữa Faker và Qingtian thúc đẩy Riot thu hồi tài khoản máy chủ Hàn

Trong mùa giải 2022, sự kiện Faker gặp rắc rối với một số tuyển thủ LPL là sự kiện nhận rất nhiều sự quan tâm trong giới esports, đặc biệt là vụ việc giữa Faker và Qingtian. Theo đó, nhiều tuyển thủ LPL và các đội VCS đều xác nhận rằng tài khoản rank Hàn của họ bị xóa hoặc thu hồi.

Vụ việc giữa Faker và Qingtian thúc đẩy Riot thu hồi tài khoản máy chủ Hàn

Việc thu hồi rank Hàn được cho là nguyên nhân khiến các tuyển thủ của GAM Esports gặp khó khăn ở nửa đầu VCS Mùa Hè 2022.

Tuy nhiên, mới đây, phía Riot Hàn đã thông báo sẽ tạm dừng việc cung cấp tài khoản rank Hàn cho các đội tuyển nằm ngoài khu vực LCK. Riot LCK cho biết mục đích cung cấp tài khoản cho các đội tuyển ngoài khu vực là để tạo cơ hội cho tuyển thủ tập luyện, nhưng sau những sự việc dùng tài khoản theo cách ngoài ý muốn nên Riot quyết định tạm dừng.

faker

Ngoài ra, Riot Hàn cũng khẳng định sẽ cấp tài khoản cho các đội tuyển đến khu vực này để tập luyện.

Sau thông báo này, không ít khán giả LPL nghĩ đến vụ việc giữa Faker và Qingtian có thể là một phần lý do Riot Hàn đưa ra quyết định trên.

Vụ việc giữa Faker và Qingtian thúc đẩy Riot thu hồi tài khoản máy chủ Hàn

Hiển nhiên, quyết định này sẽ ảnh hưởng đến VCS khá nhiều, vì trình độ của các tuyển thủ chuyên nghiệp đã vượt xa bậc xếp hạng tại khu vực. Tuy nhiên, trong trường hợp không còn tài khoản rank Hàn, các tuyển thủ Việt Nam có thể tham gia Siêu Máy Chủ LPL – một cụm máy chủ mới đang được phía LPL lên kế hoạch.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật