Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCảnh báo Facebook tràn lan link 18+ xem gái xinh, Idol TikTok...

Cảnh báo Facebook tràn lan link 18+ xem gái xinh, Idol TikTok khoe “bướm” nguy cơ bị hack, lừa đảo, bay acc cao

Liên tiếp thời gian gần đây nhiều tài khoản ảo đã lợi dụng tính năng Reels của Facebook để tung link 18+ với tiêu đề xem gái xinh khoe bướm.

Link 18+ xem gái xinh khoe “bướm”

Từ sau khi Facebook cập nhật tính năng Reels để cạnh tranh với Tiktok thì hàng loạt vấn đề cũng theo đó nảy sinh.

Bên cạnh các tranh cãi về việc Facebook sẽ mất chất nếu cố giống Top Top thì mới đây tính năng Reels tiếp tục bị kẻ xấu lợi dụng tung link nóng.

Cảnh báo Facebook tràn lan link 18+ xem gái xinh khoe "bướm" 1

Cụ thể có khá nhiều tài khoản ảo đã đăng tải các clip hot girl 18+ nhún nhảy không rõ nguồn gốc với caption “vào link xem em *** bướm”, “100% idol Tiktok” kèm link.

Các tài khoản này đều không có lượt tương tác cao, không phải tài khoản thật và các link đăng tải đều “không kiểm duyệt”. Nhiều người thắc mắc tại sao nó vẫn nổi lên trên Reels và liệu điều gì sẽ xảy ra nếu nhấp vào link?

Cảnh báo Facebook tràn lan link 18+ xem gái xinh khoe "bướm" 2

Theo nhiều người dùng chia sẻ khi nhấp vào link 18+ sẽ được đưa đến các hội nhóm chat s e x zalo, Telegram, Twitter, Discord thậm chí là các app livestream 18+.

Cảnh báo Facebook tràn lan link 18+ xem gái xinh khoe "bướm" 3

Một số đường link khác lại dẫn đến các web cá độ, web nước ngoài, web 18+ đôi lúc không thể truy cập. Ngoài ra số ít link còn đưa đến các tài khoản chat riêng tư với nhiều hình ảnh nóng bỏng.

Cảnh báo Facebook tràn lan link 18+ xem gái xinh khoe "bướm" 4

Nhiều tài khoản Facebook vì lỡ nhấp vào link đã không thể đăng nhập vào tài khoản của mình được nữa. Số khác thông qua chat đã bị lừa tình lẫn tiền điều này khiến người dùng yêu cầu Facebook kiểm duyệt nội dung trên Reels.

Cảnh báo Facebook tràn lan link 18+ xem gái xinh khoe "bướm" 5

Có lẽ sẽ mất rất nhiều thời gian cho đến khi Meta bắt đầu kiểm duyệt được hết nội dung không phù hợp. Do đó người dùng cần phải tỉnh táo khi đứng trước các lời chào mời đầy mùi nguy hiểm như thế này.

Việc nhấp link, share link chứa các nội dung không được kiểm duyệt có thể khiến bạn phải chịu trách nhiệm vì vi phạm điều khoản ứng dụng.

Cảnh báo Facebook tràn lan link 18+ xem gái xinh khoe "bướm" 6

Theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhanh những tin tức hữu ích tránh gặp phải các link 18+ nguy hiểm nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật