spot_img
Trang chủHóngEternals Chủng Tộc Bất Tử khiến người xem hụt hẫng quá nhiều...

Eternals Chủng Tộc Bất Tử khiến người xem hụt hẫng quá nhiều dù chưa công chiếu rộng rãi

Eternals Chủng Tộc Bất Tử là phim điện ảnh được mong chờ nhất của Marvel, thế nhưng nó lại gây thất vọng nhiều hơn so với những gì được quảng bá. Phải chăng nguyên do xuất phát từ… đạo diễn.

Eternals Chủng Tộc Bất Tử – Siêu phẩm hành động… không chú trọng hành động

Eternals Chủng Tộc Bất Tử - Siêu phẩm hành động… không chú trọng hành động

Eternals Chủng Tộc Bất Tử có sự tham gia của rất nhiều siêu sao khủng, trong đó có cả Angelina Jolie và được chỉ đạo bởi Chloe Zhao – người vừa thắng giải Oscar. Phim được giới chuyên môn kỳ vọng là sẽ đem đến sự bùng nổ, bất ngờ. Nhưng ngạc nhiên là phim lại có điểm đánh giá tệ nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel, chỉ đạt 60% điểm đánh giá trên Rotten Tomatoes.

Nhiều người cho rằng phim đã không còn giữ được “chất” ban đầu, phim hành động nhưng lại không chú trọng đến các cảnh đánh nhau, có người còn cho rằng nguyên nhân là bởi Chloe Zhao là đạo diễn chuyên dòng phim về người lao động nghèo, nên không phù hợp với quy mô hành động của phim Marvel.

Không khai thác chiều sâu nhân vật

Nhiều người còn tỏ ra nghi ngờ chất lượng của Marvel Eternals Chủng Tộc Bất Tử khi ôm đồm quá nhiều chi tiết: nêu ra các vấn đề về sắc tộc, LGBT,… nên khó lòng có thể tập trung vào khai thác chiều sâu của các nhân vật. 

Không khai thác chiều sâu các nhân vật trong Eternals Chủng Tộc Bất Tử

Điển hình như vai Gilgamesh của diễn viên hành động xứ Kim Chi Ma Dong Seok, một nhân vật có câu chuyện thú vị và là người mạnh nhất trong số các siêu anh hùng Marvel, nhưng người xem chỉ được thấy ông chú ở vài phân cảnh, khiến khán giả cho rằng họ đang cố vạch ra một ranh giới cho nhân vật này. 

eternals chủng tộc bất tử, ma dong seok có ít đất diễn

Nhưng cũng có ý kiến trái chiều cho rằng phần phim này có nhiều nhân vật, nếu tất cả đều phải được khai thác chiều sâu thì bộ phim này có lẽ sẽ phải đổi thành dòng phim Tâm lý tội phạm!

Tuy nhận được nhiều đánh giá tiêu cực nhưng rõ ràng Eternals Chủng Tộc Bất Tử vẫn thu hút sự tò mò của khán giả, và nếu nói đây là “bom xịt” thì cũng chưa chắc vì dù sao phim cũng chỉ mới chiếu trước ở một số nơi. Nếu là fan của Marvel thì bạn đừng quên quay lại TinhayVIP để xem nhiều tin tức hay khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật