spot_img
Trang chủGameTướng Erin gây ấn tượng với tỷ lệ thắng cao dù mới...

Tướng Erin gây ấn tượng với tỷ lệ thắng cao dù mới ra mắt

Sau hơn 1 tháng ra mắt tại Liên Quân Mobile, vị tướng xạ thủ Erin đã gây ấn tượng rất lớn tới nhà phát hành với tỷ lệ thắng hơn 55%.

Hạ bệ Wonder Woman, Erin vươn lên top 1 BXH tỷ lệ thắng

Ngoài Valhein ra thì Erin là vị tướng xạ thủ thứ 2 có thể build trang bị theo 2 hướng là sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Ban đầu khi mới nghe thông tin về Erin, nhiều người sẽ nghĩ rằng cô nàng sẽ trở thành một quả bom xịt như vị tướng Ming. Lo sợ sẽ có một thất bại nữa trên chiến trường Bình Nguyên Vô Tận, Garena đã phải bắt tay vào sửa chữa vị tướng Erin tận 4 lần trước khi ra mắt với sự mong chờ rằng game thủ sẽ hài lòng với vị tướng này.

Sau hơn 1 tháng ra mắt, cô nàng xạ thủ này đã trở thành tâm điểm ở các trận đấu, giải đấu từ nhỏ đến lớn bởi sức mạnh cũng như tính đột phá quá lớn. Chưa kể, bộ kỹ năng rất dễ sử dụng, người chơi dễ dàng bắt nhịp với cô nàng dù là tân binh hay là cao thủ.

Tướng Erin gây ấn tượng với tỷ lệ thắng cao dù mới ra mắt

Hạ bệ Wonder Woman, Erin vươn lên top 1 bảng xếp hạng tỷ lệ thắng trong gần 2 tháng với con số vô cùng ấn tượng là 55,86%. Nếu bạn là một người muốn leo rank dễ dàng thì đội bạn hãy lựa chọn cô nàng xạ thủ này để triệt hạ đối phương hoặc hãy ban ngay để tránh đội địch sử dụng cô nàng để càn quét đội bạn.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật