spot_img
Trang chủHóngEkip phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đu trend...

Ekip phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đu trend Tiktok nhạc Việt?

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang rất được lòng khán giả với chế tác “ngon nghẻ” nên mọi chi tiết của phim đều rất được người xem chú ý. Khán giả Việt càng thích thú hơn với chi tiết dưới đây.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khiến khán giả “ngả nghiêng” vì thích

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khiến khán giả “ngả nghiêng” vì thích

Drama Hoa ngữ của Tencent Em là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Cố Mạn, với sự góp mặt của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến khán giả vừa thỏa mãn phần nhìn vừa mê mẩn nội dung.

Trong phim, Dương Dương vào vai “thầy” của Nhiệt Ba, dẫn dắt cô trong một bộ môn esport mà chính khán giả đã soi được đó là game Vương Giả Vinh Diệu, tựa game gốc của Liên Quân Mobile. Cả hai đã chơi game cùng nhau và phát triển thành mối quan hệ hẹn hò lãng mạn.

Nhân vật nữ của Địch Lệ Nhiệt Ba chơi game trong Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Dương Dương chơi game trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Tiktok đoàn phim “đu trend” nhạc Việt

Để có thể kết nối tốt hơn với các khán giả, ekip của phim còn mở tài khoản Tiktok để các nhân vật trong phim “đu trend”. Sau khi theo dõi thì khán giả Việt còn tinh ý phát hiện hai nhân vật chính thực hiện một đoạn clip với nền nhạc Việt – được cho là ca khúc Cứ Chill Thôi.

Tài khoản Tiktok của đoàn phim Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Được biết, sau khi bản remix Cứ Chill Thôi của Suni Hạ Linh, Chillies, Rhymastic kết hợp làm mưa làm gió trên Tiktok, nhiều người dùng Douyin (tên gốc Tiktok Trung Quốc) của xứ Trung đã sử dụng làm nhạc nền, góp phần đẩy bài hát nhanh chóng lên top xu hướng của nước này. Có lẽ đây là lý do vì sao đoàn phim cũng không thể “miss trend”.

Nhớ ghé qua Tinhayvip.com để cập nhật những chi tiết mới và hot nhất về tựa phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật