Banner TinHayVIP
Trang chủHóngEm Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: “Game thủ” Dương Dương lại...

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: “Game thủ” Dương Dương lại lên sóng, sánh vai cùng Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão hot search

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hiện đang gây bão trên các công cụ tìm kiếm tại Trung Quốc và Việt Nam, nhan sắc của cặp đôi chính khiến dân tình điên đảo.

“Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” là gì mà chiếm sóng hotsearch nhiều nước

Đây là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Cố Mạn. Phim thuộc thể loại võng du, diễn viên chính là Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai nữ chính và nam chính do nam diễn viên nhan sắc Dương Dương đảm nhận.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là gì mà chiếm sóng hotsearch nhiều nước

Phim nói về nữ chính là một nữ diễn viên được mời làm đại diện game Vương Giả Vinh Diệu, tựa game gốc của Liên Quân Mobile, nhưng đây là lĩnh vực mà cô hoàn toàn không hiểu biết, nên đã âm thầm đi học hỏi. Còn “thầy” của cô lại là nam thần trước đây cô từng tỏ tình ở trường trung học.

game thủ Dương Dương tái ngộ người hâm mộ trong phim Anh là niềm kiêu hãnh của em.

game thủ Dương Dương tái ngộ người hâm mộ trong phim Anh là niềm kiêu hãnh của em.

game thủ Dương Dương tái ngộ người hâm mộ trong phim Anh là niềm kiêu hãnh của em.

Nam chính là người hoạt động trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, trở thành game thủ chỉ vì  đam mê. Cuộc gặp gỡ tình cờ đã đưa hai con người lỡ bước ngang đời nhau được gặp lại, nối lại tình xưa và mở ra cánh cửa tương lai.

“Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” là gì mà chiếm sóng hotsearch nhiều nước

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lịch chiếu vừa chính thức công bố đã nhận được sự quan tâm cuồng nhiệt từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, khi chính thức phát sóng, từ khoá tựa đề của phim cũng ngay lập tức chiếm giữ các ngôi vị đầu của bảng xếp hạng hot search các công cụ tìm kiếm tại Trung Quốc và Việt Nam.

“Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” là gì mà chiếm sóng hotsearch trên weibo
Chiếm sóng hotsearch trên weibo
“Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” là gì mà chiếm sóng hotsearch google Việt Nam
Gây bão tìm kiếm Google Search Việt Nam

“Võng du” đời thực của Dương Dương và Nhiệt Ba

Trong thực tế, Dương Dương dường như rất có duyên với vai nam chính của các thể loại phim về đề tài game bên cạnh Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Cụ thể trước đó nam diễn viên từng ghi dấu ấn với vai diễn Tiêu Nại, một cao thủ IT và game kiếm hiệp trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (đóng cặp với Trịnh Sảng), và vai tuyển thủ Esports chuyên nghiệp Diệp Tu đội trưởng, dẫn dắt đội tuyển giành chức vô địch trong Toàn chức cao thủ.

 

Dương Dương vai tuyển thủ Esports chuyên nghiệp Diệp Tu đội trưởng, dẫn dắt đội tuyển giành chức vô địch trong Toàn chức cao thủ

game thủ Dương Dương tái ngộ người hâm mộ trong phim Anh là niềm kiêu hãnh của em.Còn người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng làm đại diện cho tựa game PUBG nhưng không may bị fan “bóc mẽ” là không hiểu gì về game này và trình thì cực kém!

Địch Lệ Nhiệt Ba làm đại diện cho PUBG

Tóm lại, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh dường như đã đo ni đóng giày cho Nhiệt Ba, cũng như sáng tạo ra thêm “địa hạt” để Dương Dương phát huy duyên phận của mình với Esports. Đừng quên ghé lại Tinhayvip.com để đón đọc những tin tức mới nhất của showbiz.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật