spot_img
Trang chủHóngEm Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bị tố PR tựa game...

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bị tố PR tựa game gốc Liên Quân Mobile – Vương Giả Vinh Diệu quá nhiều?

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, tựa phim đang hot của Tencent liên tiếp đạt nhiều kỷ lục nhưng lại khiến khán giả phật lòng vì cảnh chơi game chiếm nhiều thời lượng của phim.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được đón nhận nồng nhiệt khi vừa phát sóng

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được đón nhận nồng nhiệt

Vừa mới lên sóng vào ngày 26 tháng 7 phim truyền hình của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba – Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, ước tính có đến hơn 100 triệu lượt xem chỉ trong 4 giờ.

CĐM không khỏi “la ó” vì phim quá nhiều quảng cáo game

hai nhân vật chính của phim Em là niềm kiêu hãnh của anh chẳng khác gì hai đại diện quảng cáo game.

Liên tục nằm trong hot search của Trung Quốc nhờ nhan sắc đỉnh cao của hai diễn viên chính, tác phẩm phim truyền hình chuyển thể từ nguyên tác ngôn tình của tác giả Cố Mạn lại đang gặp nhiều chỉ trích từ chính khán giả xem phim vì có quá nhiều cảnh chơi game.

cảnh chơi game trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh chiếm nhiều thời lượng

Đáng nói hơn, phần lớn cảnh chơi game trong phim đều là từ game Vương Giả Vinh Diệu – được biết đến là tựa game gốc của game Liên Quân Mobile rất được yêu thích tại Việt Nam.

cảnh chơi game trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh chiếm nhiều thời lượng

Cũng không thể tránh khỏi việc Tencent tận dụng “đồ nhà trồng” trong phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, khi mà Vương Giả Vinh Diệu cũng là một sản phẩm của nhà sản xuất này. Nhớ ghé lại Tinhayvip.com để xem nhiều tin tức hơn nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật