Banner TinHayVIP
Trang chủHóngElon Musk trả giá đắt hậu tin đồn bê bối ngoại tình...

Elon Musk trả giá đắt hậu tin đồn bê bối ngoại tình với vợ bạn

Sau khi vụ việc vợ và Elon Musk có mối quan hệ “mập mờ” với nhau, Sergey Brin ngay lập tức đã có những động thái vô cùng đanh thép.

“Chơi” vợ bạn, Elon Musk mất cả chì lẫn chài

Musk và Sergey Brin trước đây được biết đến là 2 người bạn khá thân thiết trong công việc lẫn ngoài đời tư. Nhưng có lẽ tình bạn đẹp ấy sẽ chấm dứt từ bây giờ sau vụ bê bối tình cảm giữa Musk và vợ của Brin.

Brin và vợ trước khi có vụ bê bối với Elon Musk

Điều này không những ảnh hưởng đến mối quan hệ tình bạn giữa hai người bấy lâu nay mà nó còn tác động trực tiếp đến công việc kinh doanh của đôi bên.

2 tỷ phú Elon Musk và Sergey Brin

Theo nguồn tin của WSJ, Brin đã ra lệnh cho các cố vấn tài chính của mình bán các khoản đầu tư cá nhân vào các công ty của Musk. Đây có lẽ là câu trả lời đanh thép của nhà đồng sáng lập Google dành cho “kẻ phản bội”.

Việc này tạo thêm phiền toái bên cạnh những rắc rối Musk đang đối mặt như gián đoạn việc sản xuất tại Tesla và một vụ kiện về việc rút lui khỏi thương vụ mua Twitter.

Elon Musk và vụ kiện với Twitter

Việc làm này của Sergey Brin cũng dễ hiểu bởi trước đây ông đã từng giúp đỡ Elon Musk rất nhiều trong giai đoạn khó khăn nhưng thứ ông nhận lại là sự phản bội của bạn thân và vợ mình.

Hãy truy cập Tinhayvip.com mỗi ngày để hóng tin tức mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật