Banner TinHayVIP
Trang chủGameElon Musk đăng đàn nửa thật nửa đùa góp mặt ở Genshin...

Elon Musk đăng đàn nửa thật nửa đùa góp mặt ở Genshin Impact

Elon Musk và tựa game đến từ miHoyo tưởng chừng không liên quan đến nhau, nay lại đột nhiên có một bước ngoặt đáng nhớ ở Twitter. 

Elon Musk “nóng lòng muốn được tham gia Genshin Impact”

elon musk

Dòng Tweet của nhà tỷ phú vào khoảng 3 giờ chiều ngày 14 tháng 10, nửa thật nửa đùa cho biết ông đang rất “nóng lòng muốn được tham gia Genshin Impact” đã khiến cho cộng đồng mạng bất chợt “rung chuyển”, mà phần lớn các bình luận bên dưới là từ các fan phương Tây của tựa game.

Elon Musk tư vấn anime cho người theo dõi của mình
Elon Musk tư vấn anime cho người theo dõi của mình

Không những thế, bên dưới có người còn hỏi đùa rằng họ mới làm quen với anime, liệu ông có thể giới thiệu thêm vài tựa phim yêu thích của ông thì Elon rất nhiệt tình giới thiệu các tác phẩm như: Death Note, Evangelion, Ghost in the Shell, Spirited Away, Princess Mononoke, Fullmetal Alchemist, Your Name.

Ella Musk theo dõi tỷ phú Elon và bắt đầu dấy lên tranh cãi

Trong game, Ella Musk là một học giả nghiên cứu ngôn ngữ của Hilichurls, do trùng họ với nhà tỷ phú nên để có thể tiếp cận với các fan phương Tây, nhà phát triển game đã tiến hành chiến dịch quảng bá sâu rộng hơn, và mở đầu với việc “dựa hơi” Elon.

Cụ thể là miHoyo đã mở tài khoản Twitter cho Ella và cho biết rằng nếu đạt được các mốc 1 triệu, 3 triệu hay 5 triệu người theo dõi thì sẽ theo dõi tài khoản Elon, đề nghị ông stream game và thậm chí còn có kế hoạch mời Elon đến trụ sở miHoyo để tham quan.

tweet của Genshin Impact về Evề elon musk đã bị chính chủ gỡ bỏ

Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi, phần lớn đều cảm thấy thật phản cảm và công bố của miHoyo trước đó đã bị chính chủ gỡ bỏ.

Tóm lại, Elon Musk và dòng Tweet về Genshin Impact thực tế chỉ là một quả “bom xịt”, nhớ ghé lại TinhayVIP để xem nhiều tin tức thú vị hơn nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật