spot_img
Trang chủGái XinhEimi Fukada chia sẻ về mặt trái của ngành phim nóng

Eimi Fukada chia sẻ về mặt trái của ngành phim nóng

Trong video mới nhất mà Eimi Fukada đăng tải trên kênh Youtube của mình, cô đã có nhiều chia sẻ về mặt trái của làng AV.

Eimi Fukada và góc khuất của AV

Sau hơn 1 tháng không ra video mới thì Eimi Fukada đã sáng tạo được content cho mình. Cụ thể, cô đã mờ Iruda – một diễn viên JAV mới vào nghề để nói về những mặt tối của làng phim 18+.

Eimi Fukada và góc khuất của AV 1

Xuất hiện đầu video, Iruda mệt mỏi, buồn tủi và muốn giải nghệ gọi điện nhờ Eimi tư vấn. Iruda cho biết, cô vào ngành quá muộn khi tuổi đã sang U40 nên thường xuyên bị rẻ lạnh. Các nhà sản xuất chỉ ưu ái gái trẻ và đẹp, người xem thì chê phim cũ và diễn viên xấu khiến cô tủi thân.

Eimi Fukada và góc khuất của AV 2

Bản thân Iruda muốn kiếm nhiều tiền và nổi tiếng để nuôi sống bản thân. Tuy nhiên, công việc cứ bấp bênh, cô không có quá nhiều hoạt động bằng các hot girl 18+ trẻ đẹp thời debut.

Eimi Fukada và góc khuất của AV 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Trong khi an ủi đồng nghiệp của mình, Eimi đã kể về nhiều mặt tối khác của ngành phim khiêu dâm. Trước đây khi debut, vì ngoại hình xấu cô cũng bị NSX và người xem chê bai nên đã quyết định tân trang nhan sắc của mình và phải trải qua nhiều lần đau đớn mới được như hiện tại.

Eimi Fukada và góc khuất của AV 4

Các diễn viên JAV lớn tuổi không chinh phục khán giả bằng gương mặt mà bằng năng lực. Khả năng diễn xuất và body cuốn hút chính là điểm ăn khách của họ, tiêu biểu như bà hoàng phim s e x Yuu Shinoda.

Eimi Fukada và góc khuất của AV 5

Các idol JAV muốn được nổi tiếng nhanh, được nhiều người yêu thích và giàu có thì phải chịu được áp lực và cường độ làm việc cao. Kinoshita, Ayano hay Aoi và Himesaki phải chạy 25 đến 30 dự án mỗi tháng.

Eimi Fukada và góc khuất của AV 6

Thời gian làm việc nhiều khiến họ không có thời gian quan tâm đến những lời chỉ trích tiêu cực. Cùng với đó, việc kiếm nhiều tiền, có nhiều việc để làm sẽ tạo động lực thúc đẩy họ phát triển mà không bao giờ muốn giải nghệ.

Eimi Fukada và góc khuất của AV 7

Tuy nhiên, lịch trình dày đặc cũng khiến nhiều JAV Idol kiệt sức. Eimi Fukada cho biết cô phải dựa vào ý chí để cầm cự. Bản thân Eimi cũng từng mệt mỏi mà tỏ thái độ khiến nhiều nhãn hàng quốc tế không hài lòng và đó đã trở thành bài học để đời cho cô.

Tâm sự của Eimi Fukada không chỉ giúp ích cho cô nàng Iruda mà còn giúp người hâm mộ hiểu thêm về công việc này.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP để biết thêm nhiều tin tức thú vị khác về thánh nữ Eimi Fukada nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật