spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiEDG toàn thắng - Lee Sin của Scout đá văng LGD ra...

EDG toàn thắng – Lee Sin của Scout đá văng LGD ra khỏi bảng xếp hạng

Trận đấu giữa EDG vs LGD vừa diễn ra vào ngày hôm nay (12/07). EDG đã hủy diệt đối thủ nhờ màn thể hiện tuyệt vời của người đi đường giữa Scout. Hãy cùng TinhayVip.com tìm hiểu nhé!

EDG vs LGD – Cuộc đối đầu không khoan nhượng

Đây là cuộc đối đầu rất quan trọng khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí của cả hai đội trên bảng xếp hạng. EGD cần chiến thắng để củng cố ngôi vị đầu bảng trong khi đó LGD cần một điểm để nằm trong vùng an toàn của top 10.

Game 1: LGD 0 – 1 EDG

Đội hình thi đấu của hai đội:

Vị trí Đội hình của LGD Tên tướng Đội hình EDG Tên tướng
Top LGD Fearness Camille EDG Flandre Jax
Jungle LGD Shadow Rumble EDG JieJie Diana
Mid LGD Xiye Viego EDG Scout Lee Sin
AD LGD Kramer Ziggs EDG Viper Kai’Sa
Support LGD Mark Leona EDG Meiko Sett

LGD bước tới ván thi đấu thứ nhất với đội hình thiên về khả năng đẩy đường ở cả ba vị trí, về phía EDG lại lựa chọn đội hình có nhiều khả năng tạo đột biến cao trong những pha giao tranh với con bài Sett và Diana.

Tuy nhiên, ở giai đoạn đi đường của trận đấu, LGD đã liên tiếp mắc phải những sai lầm trong việc kêu gọi giao tranh bởi vì các pha outplay xuất sắc đến từ các tuyển thủ bên phía EDG như Flandre và Scout.

Thế trận hoàn hảo do LGD sắp đặt đã không thể triển khai khi họ lần lượt mất đi cả dàn trụ bảo vệ ngoài cùng và 3 rồng nguyên tố của trận đấu. Đỉnh điểm, trong một pha giao tranh bất lợi tại hang rồng, Lee Sin trong tay Scout đã có pha nộ long cước hất tung cả 4 thành viên LGD, qua đó đem về linh hồn rồng đất và con Baron đầu tiên của trận đấu.

Pha Nộ Long Cước đỉnh cao của Scout

Với bùa Baron cùng lợi thế hơn 10k tiền, EDG dễ dàng đẩy thẳng vào nhà chính của đối phương sau tình huống bắt chết Fearness và kết thúc game thứ nhất. Chỉ số KDA hoàn hảo với 14 mạng hạ gục và 10 điểm hỗ trợ đã giúp cho Lee Sin của Scout giành về cho mình Man of the Rift của trận đấu.

Game 2: LGD 0 – 2 EDG

Đội hình thi đấu của hai đội:

Vị trí Đội hình của LGD Tên tướng Đội hình của EGD Tên tướng
Top LGD fearness Gwen EDG Flandre Nocturne
Jungle LGD shad0w Trundle EDG JieJie Xin Zhao
Mid LGD xiye Viego EDG Scout Lu Lu
AD LGD Kramer Aphelios EDG Viper Kalista
Support LGD Mark Alistar EDG Meiko Rakan

Tại game đấu thứ 2, EDG chủ động chọn một đội hình có thiên hướng mở giao tranh mạnh cũng như bảo kê các vị trí chủ lực bằng bộ đôi Rakan và Lulu.

Phía bên kia chiến tuyến, LGD lại đầu tư một đội hình toàn những con tướng lỗi của patch 11.3 với lượng sát thương khổng lồ ngay từ đầu trận nhưng lại khá thiếu sự chủ động trong việc mở combat.

LGD cho chúng ta thấy được sức mạnh của những con tướng ngay tại khoảng thời gian đầu của trận đấu khi đã tổ chức pha băng trụ lấy mạng của Viper. Nhưng ngay sau đó, EDG đáp trả bằng pha kêu gọi 4 người đem về 3 điểm hạ gục khiến kế hoạch của LGD tan vỡ hoàn toàn.

Có được lợi thế từ sớm, EDG thể hiện bản lĩnh của đội đứng đầu bảng xếp hạng với những pha bắt lẻ và kiểm soát mục tiêu làm cho LGD cuốn theo toàn bộ lối chơi của họ. Cụ thể là chưa tới phút thứ 15 của trận đấu nhưng EDG đã dẫn trước đối thủ tới tận 10k tiền.

Team EDG xuất sắc giành chiến thắng

Lợi thế về tiền cùng dàn bảo kê tuyệt đối, Xin Zhao và Nocturne thoải mái gây sát thương trong sự bất lực của tất cả thành viên LGD. Chỉ với một đường và chênh lệch về sức mạnh, EDG đã dứt điểm trận đấu và giải thoát cho đối phương khỏi cơn ác mộng do chính mình tạo ra trước khi hệ thống cho phép LGD được đầu hàng.

Với chiến thắng 2-0 trước LGD, EDG lần đầu tiên có được 10 trận thắng tại LPL, gián tiếp giúp WE thêm cơ hội cạnh tranh trực tiếp với LGD trong cuộc chiến dành top 10.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật