spot_img
Trang chủGameEA SPORTS và FIFA có thể đường ai nấy đi sau 30...

EA SPORTS và FIFA có thể đường ai nấy đi sau 30 năm đồng hành

Công bố mới về FIFA của EA SPORTS có để là một tin cực sốc đối với người chơi của tựa game bóng đá lẫy lừng suốt 30 năm qua.

EA SPORTS đã có kế hoạch khép lại series FIFA

FIFA 22 có thể là phiên bản cuối cùng của series game bóng đá danh tiếng này.

Thương hiệu game bóng đá gần 30 tuổi đời FIFA dường như đã đi đến hồi kết với Electronic Arts sau nhiều năm đồng hành, EA còn cho biết có thể họ sẽ hợp tác với một cái tên mới. 

Cụ thể là hợp đồng giữa hai bên sẽ kết thúc vào năm 2022 và hiện tại EA đã có được thỏa thuận cấp phép riêng biệt với hơn 300 nhóm khác nhau ngoài thương hiệu game này, với hơn 17.000 vận động viên, 700 đội bóng, 1000 sân vận động và khoảng 30 giải đấu khắp thế giới. 

EA SPORTS dư sức độc lập nếu không có cái tên FIFA

EA Sports đủ mạnh mà không nhất thiết phải hợp tác với FIFA

Quản lý cấp cao của EA SPORTS, ông Cam Weber cho biết: 

“EA liên tục đầu tư vào các mối quan hệ đối tác và giấy phép vì chúng tôi hiểu nó có ý nghĩa rất lớn với game thủ. Trò chơi của chúng tôi là nơi duy nhất bạn có thể chơi tham dự UEFA Champions League, UEFA Europa League, CONMEBOL Libertadores, Premier League, Bundesliga, và LaLiga Santander và rất nhiều giải đấu khác”, Weber nói. “Bề rộng quan hệ đối tác và hệ sinh thái nội dung được cấp phép của EA sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục mang lại tính chân thực vô song trong các trò chơi bóng đá của EA SPORTS, bây giờ và trong nhiều năm tới”.

Có thể thấy, hiện tại nội lực của EA đã vượt xa cái tên FIFA, nếu các điều khoản trong hợp đồng gia hạn ở năm sau không đủ thỏa mãn 2 bên thì rất có thể họ sẽ phải nói lời chia tay.

Nếu thực sự EA Sports và tựa game này đường ai nấy đi thì FIFA 22 chính là phiên bản cuối cùng của series game bóng đá nhiều năm tuổi. Quay lại TinhayVIP để xem nhiều tin tức nóng hơn nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật