spot_img
Trang chủGameDying Light 2 bị đánh giá thấp do không lồng tiếng Ý

Dying Light 2 bị đánh giá thấp do không lồng tiếng Ý

Dying Light 2 bị chính các game thủ người Ý đánh giá 2 điểm trên Metacritic, lý do đơn giản là vì game không có lồng tiếng Ý. 

Dying Light 2 bị chính các game thủ Ý quay lưng

Dying Light 2 bị đánh giá thấp do không lồng tiếng Ý

Dying Light 2 ra mắt vào ngày 4/2 vừa qua trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox, đây là tựa game sinh tồn zombie hậu tận thế.

Đúng như dự đoán, ghi nhận trên Steam Dying Light 2 đạt đỉnh hơn 245.000 người chơi đồng thời và con số này tiếp tục tăng lên hàng giờ vào những ngày cuối tuần.

Tuy được đánh giá cao trên các nền tảng khác, nhưng ở nền tảng Metacritic lạ là câu chuyện buồn của tựa game này. Theo đó, các game thủ Ý đã “dìm hàng” vì một lý do hết sức vô lý đó chính là không lồng tiếng Ý vào trong game.

Trong đó có nhiều đánh giá thể hiện đồng quan điểm rằng việc game không có tiếng Ý trong khi những ngôn ngữ khác vẫn được đưa vào game, chính là một sự xúc phạm nặng đề đối với con người và văn hóa nước Ý.

Một game thủ khác còn chỉ rõ điểm chưa đạt của game, rằng Dying Light 2 chẳng những không có lồng tiếng mà đến phụ đề tiếng Ý cũng đầy lỗi. Người này còn cho rằng các nhà phát triển không tôn trọng người Ý thì những người chơi ở nước này cũng không cần phải thể hiện sự tôn trọng với họ.

Dying Light 2 bị đánh giá thấp do không lồng tiếng Ý

Với những đánh giá tiêu cực này, đã khiến Dying Light 2 có số điểm User score khá thấp chỉ là 4.3 điểm đối với phiên bản dành cho Xbox One trên Metacritic, 5.9 điểm đối với PC và 6.1 đối với phiên bản PS5.

Không dừng lại ở việc khiến game thủ bức xúc về ngôn ngữ, mà đến các vấn đề khác như Denuvo trên PC, việc tối ưu hóa kém và game còn có nhiều lỗi khiến người chơi khó chịu.

Ngược lại với Metacritic, trên Steam Dying Light 2 đang được đánh giá rất cao. Bản thân các nhà sản xuất game cũng đã cho biết là sẽ sớm tiến hành sửa lỗi game, khắc phục các vấn đề về kết nối, lối chơi co-op, màn hình đen, câu chuyện và nhiều phần còn lỗi khác.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Dying Light 2 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật