Banner TinHayVIP
Trang chủGameDying Light 2 bị đánh giá thấp do không lồng tiếng Ý

Dying Light 2 bị đánh giá thấp do không lồng tiếng Ý

Dying Light 2 bị các game thủ Ý đánh giá 2 điểm trên nền tảng Metacritic, nguyên nhân chính là tựa game này không có lồng tiếng Ý.

Dying Light 2 bị game thủ Ý đánh giá cực thấp

Dying Light 2 bị đánh giá thấp do không lồng tiếng Ý

Dying Light 2 ra mắt vào ngày 4/2 vừa qua trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox, đây là tựa game sinh tồn zombie hậu tận thế.

Đúng như dự đoán, ghi nhận trên Steam Dying Light 2 đạt đỉnh hơn 245.000 người chơi đồng thời và con số này tiếp tục tăng lên hàng giờ vào những ngày cuối tuần.

Tuy được đánh giá cao trên các nền tảng khác, nhưng ở nền tảng Metacritic lạ là câu chuyện buồn của tựa game này. Theo đó, các game thủ Ý đã “dìm hàng” vì một lý do hết sức vô lý đó chính là không lồng tiếng Ý vào trong game.

“Việc không có ngôn ngữ Ý trong khi vẫn có các ngôn ngữ khác vào tựa game là một sự xúc phạm nặng nề đối với văn hóa và con người Ý”, một bài đánh giá tức giận viết.

Dying Light 2 chỉ có phụ đề tiếng Ý nhưng nó đầy lỗi và cực tệ”, một game thủ khác cho biết. “Họ không thể hiện sự tôn trọng đối với Ý và những người Ý. Không đời nào chúng tôi, những người Ý sẽ thể hiện sự tôn trọng đối với họ.”

Dying Light 2 bị đánh giá thấp do không lồng tiếng Ý

Với những đánh giá tiêu cực này, đã khiến Dying Light 2 có số điểm User score khá thấp chỉ là 4.3 điểm đối với phiên bản dành cho Xbox One trên Metacritic, 5.9 điểm đối với PC và 6.1 đối với phiên bản PS5.

Bên cạnh sự thất vọng về việc thiếu các bản lồng tiếng Ý, các vấn đề khác được đề cập bao gồm sự không hài lòng với Denuvo trên PC, phàn nàn về việc tối ưu hóa kém của tựa game và thỉnh thoảng có lỗi.

Ngược lại với Metacritic, trên Steam Dying Light 2 đang được đánh giá rất cao. Phía nhà sản xuất cho biết sẽ tiến hành sửa lỗi trong game như vấn đề về kết nối và co-op, màn hình đen vô cực, khối câu chuyện và những thứ khó chịu khác.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Dying Light 2 nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật