spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiDWG KIA mất đi 4 tuyển thủ mạnh là Khan, BeryL, Canyon...

DWG KIA mất đi 4 tuyển thủ mạnh là Khan, BeryL, Canyon và ShowMaker sau CKTG LMHT 2021

Vừa qua DWG KIA tung loạt tin sốc chia tay hàng loạt trụ cột và có nguy cơ tạm biệt hàng loạt các giải đấu 2022 của Liên Minh Huyền Thoại khiến cộng đồng fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

DWG KIA chia tay loạt tuyển thủ trụ cột

Trong trận đấu căng thẳng giữa DK và T1 tại CKTG 2021 vừa qua nhiều người đã tự hỏi vì sau Khan được T1 “chăm sóc” nhiều đến vậy. Câu trả lời rằng đây sẽ là trận đấu cuối trước khi Khan bước vào nghĩa vụ quân sự. Đây cũng là điều fan Liên Minh Huyền Thoại nói chung và fan khu vực LCK nói riêng cảm thấy tiếc nuối vì DK không giành được chức vô địch lần này.

Tuyển thủ đi top Khan

Mới đây trong buổi talkshow với streamer LS, Fudge một tuyển thủ eSports của Cloud9 cũng chia sẻ về việc BeryL người đi sp của DWG KIA sẽ đi phục vụ quốc gia cùng với Khan. Khan cũng khẳng định tin này trong trận thi đấu với C9 diễn ra tại CKTG 2021.

Như vậy tuyển thủ hỗ trợ xuất sắc nhất LMHT Hàn Quốc và đứng nhất trên thế giới trong 2 năm gần đây cũng phải vắng bóng. Beryl là tuyển thủ được đánh giá cao với kỹ năng đọc bản đồ, roam và nhiều pha xử lý cứu thua xuất sắc.

tuyển thủ C9 nói về việc Beryl đi nghĩa vụ hỗ trợ Beryl

Hai tin buồn trên đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Thế nhưng không dừng lại ở đó 2 tuyển thủ trụ cột tiếp theo là Canyon và ShowMaker cũng sẽ có nguy cơ chia tay đội tuyển DAMWON Gaming vì hết hạn hợp đồng. Nếu đúng như lộ trình trên trong tương lai đội tuyển DK sẽ chỉ còn một xạ thủ trụ cột là Ghost.

mid ShowMaker rừng Canyon

hợp đồng giữa DWG KIA và các tuyển thủ

Ngoài ra, hiện nay còn có nhiều lời đồn đoán rằng tuyển thủ đi rừng dự bị của DK là Malrang sẽ sang LEC thi đấu cho Rogue. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được công ty chủ quản hay nhân vật chính Malrang xác nhận.

Malrang sẽ sang LEC thi đấu cho Rogue adc Ghost DWG KIA

Nếu đúng như thông tin mà TinhayVIP chia sẻ ở trên thì 4 trụ cột và thậm chí là 5 tuyển thủ của DWG KIA sẽ khó có cơ hội xuất hiện ở đấu trường LMHT mùa giải 2022 sắp tới đây.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật