spot_img
Trang chủHóngDuy Nến là ai? Nam Youtuber từng bị ném đá dữ dội

Duy Nến là ai? Nam Youtuber từng bị ném đá dữ dội

Sau việc hàng loạt Tiktoker nổi tiếng như Hà Linh, Nờ Ô Nô,…bị CĐM ném đá dữ dội thì cái tên Duy Nến lại bất ngờ được “gọi tên”.

Youtuber Duy Nến là ai?

Tên thậtTrần Văn Duy
Tên thường gọiDuy Lến, Duy Nến
Quê quánThái Bình
Nơi ở hiện tạiHà Nội
FacebookDuy Nến
YoutubeHà Nội phố

Duy Nến là Youtuber hiện đang sở hữu kênh Hà Nội phố. Kênh của anh chàng chuyên chia sẻ về những thông tin và trải nghiệm ẩm thực tại thủ đô Hà Nội với 153.866.146 triệu lượt xem.

Youtuber Duy Nến đã thực hiện các video có nội dung liên quan đến ẩm thực, review đồ ăn hoặc các hàng quán vỉa hè có chất lượng đến người xem. Trên trang Facebook của mình, anh cũng chia sẻ rằng mình rất yêu mến quê hương Việt Nam muốn ghi lại chúng thông qua những thước phim quý giá này.

Tại sao Duy Nến lại bị cộng đồng mạng lên án? 

Dù sở hữu lượt view khá khủng trên nền tảng Youtube nhưng trên thực tế, nội dung của kênh Hà Nội Phố lại có rất nhiều “sạn”.

Cụ thể trong 1 clip review của mình, nam youtuber đã liên tục đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề cá nhân như nhà bác có mấy người, bác học đến lớp mấy,…Những câu chuyện này hoàn toàn không liên quan đến nội dung của kênh.

Tại sao Duy Nến lại bị cộng đồng mạng lên án? 

Nhiều ý kiến cũng cho rằng kênh của anh review món ăn và đường phố nhưng anh lại lan man sang chủ đề khác. Một video về phố Cổ Hà Nội dài 24 phút nhưng hết 23 phút hỏi về đời tư chị bán cốm còn 1 phút xin chào và tạm biệt. Xem xong người xem vẫn không biết mình đang xem gì.

Bên cạnh đó, không ít người cũng cho rằng anh cố tình nói chuyện “như không biết dùng tiếng Việt” thiếu hiểu biết kiến thức trò pr bẩn câu view.

Mặc dù bị đánh giá là kênh ẩm thực không có kiến thức đến ngây ngô, nhiều thông tin cơ bản về món ăn sai sạch sành sanh nhưng nhìn nhận lại, tuy nhiên ít nhất thì những nội dung mà Duy Nến mang đến không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của ai, cũng không mang đến cảm giác khó chịu cho người xem.

Đến một thời điểm ngập chìm trong những review chê lên bờ xuống ruộng, những cách câu view gây war trẩu tre, chúng ta lại thèm được trở về cái thời mà “Sáng Hà Nội trời chợt đổ mùa đông giữa mùa hè”, “anh đi anh nhớ quê nhà – nhớ canh rau muống – nhớ bánh đúc dầm tương”…

Theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật