spot_img
Trang chủHóngDương Mịch bất ngờ công khai lần đầu làm "chuyện ấy" với...

Dương Mịch bất ngờ công khai lần đầu làm “chuyện ấy” với sao nam nào khiến fan sốc

Bị phóng viên hỏi khó “lần đầu làm chuyện ấy với ngôi sao nam nào” Dương Mịch thẳng thắn trả lời khiến fan bất ngờ và nể phục.

Dương Mịch bật mí “chuyện ấy”

Vừa qua phóng viên đã có một câu hỏi tế nhị với ngôi sao Tam Sinh Tam Thế “Lần đầu làm ‘chuyện ấy’ của cô là với ngôi sao nào?”.

Dương Mịch công khai lần đầu làm chuyện ấy với sao nam nào 1

Có lẽ vị phóng viên muốn đẩy nàng mỹ nhân Hoa Ngữ vào thế khó. Tuy nhiên sự thông minh của nàng “Bạch Thiển” đã khiến ai cũng phải ngả mũ kính phục. Cụ thể cô trả lời:

Dương Mịch công khai lần đầu làm chuyện ấy với sao nam nào 2

“Tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà tôi thực hiện là với thầy Châu Tinh Trì. Thành tích mà tôi có được ngày hôm nay không thể không kể đến màn hợp tác với thầy Châu. Chính vì vậy, tự tận đáy lòng, tôi vô cùng cảm ơn Châu Tinh Trì”.

Dương Mịch công khai lần đầu làm chuyện ấy với sao nam nào 3 Dương Mịch công khai lần đầu làm chuyện ấy với sao nam nào 4 Dương Mịch công khai lần đầu làm chuyện ấy với sao nam nào 5 Dương Mịch công khai lần đầu làm chuyện ấy với sao nam nào 6 Dương Mịch công khai lần đầu làm chuyện ấy với sao nam nào 7

Sự chuyển hướng xuất sắc này đã giúp Dương Mịch ghi điểm tuyệt đối. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật tin tức thú vị mỗi ngày nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật