spot_img
Trang chủHóngDu Thiên đá xéo á hậu Phương Thảo sugar baby chỉ là...

Du Thiên đá xéo á hậu Phương Thảo sugar baby chỉ là “hoa bỏ sỉ”

Cách đây không lâu á hậu Lê Phương Thảo đã lên tiếng công khai ủng hộ sugar baby ngay lập tức Du Thiên đã lên tiếng đá xéo.

Du Thiên đá xéo Phương Thảo

Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Lê Phương Thảo công khai khẳng định rằng cô ủng hộ các bạn nữ hãy cứ làm sugar baby nhưng đừng là người thứ 3.

Thảo cho rằng các bạn nam trẻ bận lo sự nghiệp không có tiền lo cho tình yêu. Nếu muốn sống ổn định và có mối quan hệ lâu dài hãy yêu người lớn tuổi. Hơn thế, nếu có cưới nhau cũng không phải cải nhau vì tiền trừ trường hợp muốn quen người trẻ cho vui.

Du Thiên đá xéo Phương Thảo 1

CĐM ngay lập tức gay gắt chỉ trích cô nàng có tư duy muốn ăn nhưng lười làm, không có lòng tự trọng, sống lệ thuộc nam giới, mang tuổi trẻ và sắc đẹp để nuôi thân, không xứng đáng với vị trí Á hậu 1,…

Du Thiên đá xéo Phương Thảo 2

Nhạc sĩ Du Thiên cũng gia nhập khi phát ngôn đá xéo nàng hậu cực gắt cho rằng sugar baby chỉ là một hình thức khác, tên gọi hoa mỹ hơn cách gọi “gái bán hoa”.

Nhạc sĩ 8x chia sẻ: “Làm gái thì trả theo lượt. Làm sugar baby thì trả lương theo tháng. Về cơ bản thì hai loại này như nhau. Chỉ khác là một bên sỉ một bên lẻ, vậy thôi”.

Du Thiên

Quan điểm của nam ca sĩ nhạc sĩ Du Thiên đã nhận về vô số lời khen và ủng hộ. Đừng quên theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hay khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật