spot_img
Trang chủGameĐTDV Mùa Xuân 2022 chuyển sang bình luận online do BLV đều...

ĐTDV Mùa Xuân 2022 chuyển sang bình luận online do BLV đều dương tính với Covid-19

Dàn BLV của ĐTDV mùa Xuân 2022 đều dương tính với Covid-19, nên dự kiến việc bình luận sẽ chuyển sang online. Nhiều fan của giải đấu đã khá buồn trước thông tin này.

BTC ĐTDV Mùa Xuân 2022 xác nhận dàn BLV và MC của chương trình đều dương tính với Covid-19

ĐTDV Mùa Xuân chuyển sang bình luận online do BLV đều dương tính với Covid-19

Điều khá đặc sắc ở đây là BLV Huy Popper sau khi biết được tin các đồng nghiệp của mình đều đã dương tính thì ngay trên sóng livestream của mình, anh cũng test và kết quả là “hai vạch”.

Dù vậy, tình huống của BLV Hoàng Sơn thì đặc biệt hơn, dẫu cho tất cả các đồng nghiệp khác đều phải làm việc online thì chỉ riêng một mình anh phải đến hiện trường để bình luận trực tiếp. Vì trước đó anh đã mắc Covid và đã khỏi bệnh.

Với tình trạng của BLV Huy Popper, do anh đã phải bình luận 4 ngày liền và đã gần như là kiệt sức nên đã xin phép nghỉ ngơi ở trận cuối cùng của giải.

Trong tình huống như vậy, chỉ có một mình BLV Hoàng Sơn ở lại bàn bình luận tại hiện trường giải đấu và có vẻ “cô đơn”, nên BLV Tuấn Peo – người đang giữ nhiệm vụ hậu cần cũng đã đến để “bình luận tiếp sức”.

ĐTDV Mùa Xuân chuyển sang bình luận online do BLV đều dương tính với Covid-19

Tuy nhiên, để đảm bảo tính chuyên môn cho trận đấu mà BLV Huy Popper cũng đã thông báo chính thức trên sóng livestream của mình là mọi hoạt động bình luận phục vụ trận đấu sẽ được tổ chức online, hỗ trợ cho đội trực tiếp tại hiện trường.

Thông tin này làm cho fan khá buồn, nhưng đây là trường hợp bất khả kháng, điều mà không ai muốn.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới về ĐTDV Mùa Xuân 2022 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật