spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileĐTDV Mùa Đông 2021 - Lượt về có nhiều xáo trộn bất...

ĐTDV Mùa Đông 2021 – Lượt về có nhiều xáo trộn bất ngờ ngỡ ngàng

Bất ngờ là ở lượt về của ĐTDV Mùa Đông 2021 lại có nhiều thay đổi, trực tiếp hoặc gián tiếp đều có ảnh hưởng đến chiến thuật và lối chơi của các đội.

Thay đổi thời gian và cách thức đấu ở lượt về ĐTDV Mùa Đông 2021

ĐTDV Mùa Đông 2021 bảng xếp hạng lượt đi

Sau khi lượt đi vòng bảng hạ màn thì top 4 đã được xác định là Team Flash, V Gaming, Saigon Phantom và BOX Gaming, trong đó TL là đội dẫn đầu BXH ĐTDV Mùa Đông 2021. Trong lượt về sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 10 tới đây hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính đáng mong đợi. 

ĐTDV Mùa Đông 2021 lịch thi đấu vòng 8

Huy Popper đã tiết lộ là lượt về sẽ được diễn ra trên phiên bản Chiến trường 4.0, và Chiến trường 3.0 sẽ chỉ còn là kỷ niệm. Quan trọng hơn là phiên bản mới này sẽ ảnh hưởng lớn đến chiến thuật và lối chơi hiện tại của các đội tuyển. 

ĐTDV Mùa Đông 2021 thi đấu ở phiên bản Chiến trường 4.0

Nhiều người cho rằng đồ họa của bản 4.0 xịn hơn, nhưng cũng không ít người cho rằng đưa bản mới vào thi đấu thì có vẻ hơi sớm. Thế nhưng dù gì thì quyết định cuối cùng cũng đã có, giờ chỉ còn chờ các tuyển thủ thể hiện thế nào. 

Khiên G chia tay đội, về với Heavy

ĐTDV Mùa Đông 2021 kết thúc lượt đi, Khiên G về với Heavy

Ngay sau khi kết thúc lượt đi của ĐTDV Mùa Đông 2021 thì Khiên G đã nói lời chia tay đội tuyển FAP Esports để đi tìm cơ hội mới ở Heavy.

Điều này đồng nghĩa với việc Khiên G và G-Turtle có thể sẽ đồng hành với nhau trong các trận đấu ở tương lai. Dân mạng biết được tin tức eSports này đã đùa rằng: “Người ta gọi đây là: anh ở đầu G, em cuối G, đánh chung màu áo, thích thì GG”.

“MC hot nhất Liên Quân” Vũ Phương Thảo tiết lộ bạn trai chính thức

Mới gần đây thì “MC hot nhất Liên Quân” Vũ Phương Thảo đã công khai người yêu thực sự, chính thức lên tiếng bên cạnh tin đồn hẹn hò với “phó giám đốc Garena”.

ĐTDV Mùa Đông 2021 có MC Vũ Phương Thảo bất ngờ tiết lộ bạn trai

Cô nàng từng chia sẻ rằng chuyện tình này đã gắn liền với gần 2 năm hoạt động trong lĩnh vực Esports. Dù không thấy mặt nhưng nhiều fan đã đoán anh chàng này hẳn cũng ở cùng ngành và có đóng góp không ít trong bộ môn Liên Quân Mobile. Nhiều khả năng cặp đôi đã lên kế hoạch cho một đám cưới không xa.

Lượt về của ĐTDV Mùa Đông 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 10 tới đây, nhớ ghé lại TinhayVIP để cập nhật diễn biến mới nhất của giải đấu nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật