spot_img
Trang chủGameĐTCL 14.8: Tộc Thần Tài được buff trở lại ở bản cập...

ĐTCL 14.8: Tộc Thần Tài được buff trở lại ở bản cập nhật mới

Theo như thông tin mới nhất từ Riot Games, tộc Thần Tài sẽ được buff trở lại ở bản cập nhật ĐTCL 14.8 sắp tới vào ngày 17/04.

Thay đổi cơ chế chuỗi thắng/thua của tộc Thần Tài ở bản cập nhật ĐTCL 14.8

Sau bản cập nhật ĐTCL 14.1 đến nay, nhà phát hành Riot Games đã thực hiện một vài chỉnh sửa quan trọng với tộc Thần Tài khiến cho người chơi ngày càng “xa lánh” tộc này bởi việc tích chuỗi thắng/thua trở nên vô cùng rủi ro. Mốc thắng/thua được thay đổi từ 2/3/4/5 lên thành 3/4/5/6.

ĐTCL 14.8: Tộc Thần Tài được buff trở lại ở bản cập nhật mới

Người chơi khi này phải tích ít nhất 3 chuỗi thua trận thì mới nhận được một lượng phần thưởng kha khá từ tộc Thần Tài. Từ sự thay đổi này, nhiều người chơi cảm thấy nản khi máu của linh thú mất rất nhiều khi chỉ mới ở vòng 3 hoặc 4, khó để mà “comeback” vào giai đoạn giữa trận và cuối trận.

ĐTCL 14.8: Tộc Thần Tài được buff trở lại ở bản cập nhật mới

Ngược lại khi chơi ở chuỗi thắng, game thủ cũng phải cân nhắc khá kỹ lưỡng về việc chơi chuỗi thắng sẽ ít phần thưởng nhận được hơn và phải bán tướng ở hàng chờ để nhận thêm vàng tích lũy. Tuy nhiên, tộc Thần Tài có thể kết hợp với một số tộc khác thành một đội hình mạnh nên đánh chuỗi thắng vẫn được ưa chuộng hơn để có thể bào máu các đối thủ khác về sau trận đấu.

Mới đây, giám đốc dự án ĐTCL vừa công bố rằng tộc Thần Tài sẽ được buff trở lại ở bản cập nhật ĐTCl 14.8. Cụ thể là chuỗi thua giờ đây sẽ quay về cột mốc 2, người chơi giờ đây có thể tích lũy vàng ở mốc 50 sớm hơn và dễ dàng hơn. Việc thay đổi này có thể sẽ đem đội hình tộc Thần Tài quay lại top chung với các đội hình mạnh về late game như Sử Gia, Long Vương, Mặc Ảnh.

Bản cập nhật ĐTCL 14.8 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/04. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật