spot_img
Trang chủHóngDrama Hải Tú bất ngờ được vệ sĩ của Sơn Tùng khẳng...

Drama Hải Tú bất ngờ được vệ sĩ của Sơn Tùng khẳng định chấn động “tất cả chỉ là kiếm tiền”

Có lẽ 2021 là năm của hàng loạt drama Hải Tú từ lộ ảnh nude, gà cưng, trà xanh thậm chí là sinh con cho chủ tịch song hóa ra tất cả chỉ là kế hoạch kiếm tiền của công ty.

Vệ sĩ Sơn Tùng tiết lộ sự thật về drama Hải Tú

Mới đây một nhân vật tên G tự nhận mình là vệ sĩ của Sơn Tùng đã tiết lộ sạch bí mật công ty. Để xác thực danh tính anh còn đăng ảnh chụp chung với nhiều sao Vbiz như Binz, Đen Vâu. Song không được chụp chung với MTP nếu có sẽ bị đuổi.

Drama trà xanh lớn nhất showbiz

Về tin đồn Hải Tú sinh con G khẳng định 100% là giả. G đã gặp Tú từ đầu tháng 5 đến tháng 6/2021 và đến tháng 10 gặp lại vẫn không có dấu hiệu bụng to. Anh cho rằng không ai có thể sinh con trong 4 tháng được.

gà cưng của công ty MTP

Những hình ảnh chụp đồ đôi hay nắm tay chủ tịch bị đồn là trà xanh, tiểu tam, bạn gái chủ tịch tất cả chỉ là marketing. Ngay cả việc Hải Tú bị chửi cũng nằm trong tính toán tất cả nhằm xây dựng tên tuổi cho Tú từ một cô gái vô danh đến cả nước đều biết.

Dẫn gà cưng loeen bìa tạp chí lớn

Khi drama Hải Tú lên đến đỉnh điểm việc người trong cuộc như Sơn Tùng không lên tiếng vì muốn đẩy drama đi xa hơn. Tùng và Tú không có mối quan hệ gì cả chỉ đơn giản Hải Tú là gà cưng và có tiềm năng hơn Kay Trần.

bí mật đằng sau drama Hải Tú

G cũng cho biết thêm có thể trong năm tới đây 2022 mọi drama sẽ được người trong cuộc chính thức lên tiếng. Hải Tú lúc đó sẽ nhận được nhiều cảm tình và bắt đầu phát triển sự nghiệp với lượng fan khủng.

dùng đồ đôi để quảng cáo tên tuổi

Có rất nhiều fan đã cảm ơn G vì giúp sự việc sáng tỏ. Tuy nhiên một số ít lại nghi vấn về thông tin. Bởi lẽ MTP Entertaiment vốn kín tiếng đến nhân viên chụp ảnh cùng Sơn Tùng cũng khó sao có thể để lộ những tin như thế này.

quảng cáo hình ảnh cho gà cưng Hải Tú và Sơn Tùng

Bạn nghĩ sao về lời giải thích cho toàn bộ drama Hải Tú mà nhân vật tự xưng vệ sĩ Sơn Tùng đưa ra? TinhayVIP thì vẫn đang trông chờ người trong cuộc lên tiếng.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật