spot_img
Trang chủGái XinhBuộc phải đóng phim 18+ vì dòng đời đưa đẩy là chia...

Buộc phải đóng phim 18+ vì dòng đời đưa đẩy là chia sẻ của nhiều hotgirl 18+ Nhật Bản

Nhiều hot girl 18+ Nhật Bản chọn lựa đóng phim 18+ không phải vì sở thích mà còn có nhiều nguyên nhân tiềm ẩn bên trong khiến bạn muốn ngã ngửa.

Loạt nữ diễn viên JAV tiết lộ bí mật lý do đóng phim 18+

Yuki Rumina đóng phim người lớn vì muốn trả thù bạn trai cũ

diễn viên phim 18+ Yuki Rumina

Hoa khôi học đường Yuki Rumina nổi tiếng dấn thân vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản vào tháng 3/2020. Lí do cô nàng trở thành diễn viên phim người lớn đơn giản vì muốn trả thù bạn trai.

diễn viên phim 18+ Yuki Rumina xinh đẹp

Theo nguồn tin, Yuki có tới hơn 50 mối tình dang dở, hiện tại cô gia nhập JAV với mong muốn được bù đắp và nhận lại nhiều tình yêu thương.

Riko Sato trở thành idol JAV vì phỏng vấn nhầm công ty làm phim người lớn

diễn viên phim 18+ Riko Sato

Trước đây idol JAV Riko Sato từng kiếm sống bằng đủ nghề như chạy bàn, bán bánh,… nhận được lời mời của một cty giải trí như biến ước mơ của cô thành sự thật. Nhưng không ngờ, họ lại tuyển dụng nữ AV, và đây là một quyết định quá sáng suốt khi giờ đây cô luôn đứng vị trí top 1 doanh thu.

Ichinose đóng phim JAV vì chồng không dành nhiều thời gian cho cô

diễn viên phim 18+ Ichinose

Tưởng chừng giáo viên dạy piano, 30 tuổi này có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nhưng đằng sau câu chuyện của hot girl 18+ này là một mớ hỗn độn về chuyện giường chiếu không mặn mà cùng với người chồng hơn 60 tuổi.

Hơn thế, chính chồng cô là người ủng hộ cô dấn thân vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Ngành làm phim 18+ luôn có những bí mật bất ngờ đằng sau nó, TinhayVIP hy vọng những câu chuyện về các nữ diễn viên phim người lớn trên giúp bạn có thêm cái nhìn khác về họ.

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật