spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin đồn: Đội hình DAMWON bị xáo trộn, đưa ShowMaker chơi xạ...

Tin đồn: Đội hình DAMWON bị xáo trộn, đưa ShowMaker chơi xạ thủ thay cho Ghost?

Sau trận đấu khai màn đã xuất hiện một tin đồn đội hình DAMWON đang bị xáo trộn và sẽ đưa ShowMaker chơi xạ thủ trong trận đấu tiếp theo của DWG tại giải LCK Mùa hè 2021.

Đội hình DAMWON xáo trộn, đưa ShowMaker chơi xạ thủ thay cho Ghost?

Đội hình chính thức của DWG KIA đã phải nhận thất bại đầu tiên tại lượt đấu thứ 2 trong khuôn khổ vòng bảng LCK mùa hè 2021. Phong độ sa sút của cặp đôi đường dưới Ghost và BeryL được nhận định là một trong những nguyên nhân chủ đạo gây nên thất bại đáng tiếc này.

Đội hình DAMWON xáo trộn, đưa ShowMaker chơi xạ thủ thay cho Ghost?

Tuy trận thua này sẽ không ảnh hưởng quá lớn tới con đường bảo vệ ngôi vương của DAMWON, nhưng vấn đề sa sút phong độ ở vị trí đường dưới thực sự là một điều đáng quan ngại khi nó đã tồn tại từ MSI 2021.

Theo chiến thuật mà đội hình DWG hiện tại thường sử dụng, họ chủ yếu tập trung vào khu vực nửa trên bản đồ. Như vậy vị trí đường giữa và đường trên sẽ có nhiều ưu ái khi cả rừng và hỗ trợ đều thường xuyên được huy động di chuyển lên khu vực này. Trong khi đó, đường dưới chỉ có duy nhất AD, tạo ra một lỗ hổng lớn để đối thủ khai thác.

Tuy trận thua này sẽ không ảnh hưởng quá lớn tới con đường bảo vệ ngôi vương của DAMWON,

Hơn nữa, Ghost là một tuyển thủ khá là yếu trong giai đoạn đi đường, cho nên không lạ gì khi anh bị “out-meta” khá nặng và càng thể hiện một màn trình diễn yếu kém.

Có vẻ như vì trận thua này mà vị trí AD càng ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng động LMHT. Mới đây, một tin đồn đã làm cho những fan của tựa game quốc dân tại Hàn Quốc phải xôn xao bàn tán. Theo đó, DWG sẽ có sự xáo trộn đội hình, ShowMaker chơi xạ thủ sẽ thay thế vị trí của Ghost trong trận đấu với Afreeca Freecs sắp tới. 

Nguồn tin này cũng cho biết, vị trí đi rừng, đường trên và đường giữa cũng đều sẽ có sự thay đổi. Malrang, dự bị cho vị trí đi rừng sẽ được ra sân, Canyon sẽ đảm nhận trấn giữ đường trên trong khi Khan chơi ở vị trí đường giữa thay cho ShowMaker. Cụ thể, đội hình DWG sẽ có sự thay đổi như sau: 

  • Top: Canyon.
  • Jungle: Malrang.
  • Mid: Khan.
  • AD: ShowMaker.
  • Support: BeryL.

Tin đồn này cũng cho hay, việc ShowMaker chơi xạ thủ trong những trận đấu rank trong vòng 2 ngày trở lại đây chính là bằng chứng chắc chắn nhất

Tin đồn này cũng cho hay, việc ShowMaker chơi xạ thủ trong những trận đấu rank trong vòng 2 ngày trở lại đây chính là bằng chứng chắc chắn nhất. ShowMaker sở hữu một kỹ năng cá nhân xuất sắc đảm bảo sẽ thay thế tốt cho vị trí AD, hơn là việc dồn một xạ thủ trẻ từ đội Academy lên đội hình chính.

Với Ghost đang thể hiện phong độ yếu kém, việc ShowMaker chơi xạ thủ trong trận đấu sắp tới sẽ là một nước đi chắc chắn của HLV kkOma, tạo nên sự đột phá mới cho lối chơi của DAMWON.

Tuy vậy, thông tin đội hình DWG bị xáo trộn mới chỉ đang tồn tại ở dạng tin đồn, và mọi thứ sẽ được sáng tỏ trong trận đấu sắp tới vào ngày 17/6. Hy vọng, đương kim vô địch thế giới sẽ cho thấy một màn trình diễn thật bất ngờ và đột phá dành cho những người hâm mộ.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật