Banner TinHayVIP
Trang chủHóngDogecoin tăng giá sau khi Elon Musk sở hữu Twitter

Dogecoin tăng giá sau khi Elon Musk sở hữu Twitter

Từ khi Elon Musk mua lại Twitter, khối lượng giao dịch các loại memecoin như Dogecoin tăng đột biến.

Sự cuồng nhiệt của Elon Musk với Dogecoin

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, khối lượng giao dịch của memecoin tăng hơn 62,6% so với vài ngày trước. Dogecoin đứng đầu bảng xếp hạng, giá đồng coin này tăng trưởng 63,6% trong 7 ngày qua. Bên cạnh đó, các loại tiền số ăn theo DOGE cũng tăng đột biến.

Sự cuồng nhiệt của Elon Musk với Dogecoin

Giá memecoin này bắt đầu tăng lên từ ngày 27/10, sau khi Jane Manchun Wong, một blogger công nghệ tuyên bố rằng Twitter đang phát triển một ví tiền số hỗ trợ nạp, rút, theo CoinTelegraph.

Sự cuồng nhiệt của Elon Musk với Dogecoin

Trước đó, Elon Musk từng tuyên bố, “Bitcoin chỉ mang tới quyền lực cho người giàu. Đó là lý do tôi ủng hộ Dogecoin” và tin rằng memecoin có thể sẽ trở thành loại tiền tệ được sử dụng rộng rãi trong tương lai.

Vào hồi tháng 6, từng có một tài khoản Twitter hỏi ông còn sở hữu Dogecoin không, vị tỷ phú này trả lời rằng “Tôi vẫn còn giữ”, ngay sau đó, memecoin này đã tăng hơn 20% giá trị.

Sự cuồng nhiệt của Elon Musk với Dogecoin

Ngoài ra, Elon Musk còn từng đăng bài lên Twitter rằng: “Một vài mặt hàng của Tesla có thể thanh toán bằng Dogecoin. Điều này cũng sẽ sớm diễn ra với SpaceX”, điều này đã cho thấy sự cuồng nhiệt mạnh mẽ của ông với memecoin.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật