Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhDoctor Strange in the Multiverse of Madness trailer bật mí kẻ phản...

Doctor Strange in the Multiverse of Madness trailer bật mí kẻ phản diện và trận đấu siêu kinh điển

Vừa qua Doctor Strange in the Multiverse of Madness trailer đã chính thức ra mắt teaser đầu tiên gây sốt cộng đồng fan hâm mộ.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness trailer

Doctor Strange trong Đa vũ trụ Điên loạn đã ra mắt teaser trailer chính thức. Trước đó Spider-Man: No Way Home after credit cũng được xem là một teaser trailer.

Mở đầu video kéo dài 2 phút 12 giây là hình ảnh nối tiếp Spider-Man: Người Nhện Không Còn Nhà khi Strange tạo ra sự hỗn loạn trong dòng thời gian.

các nhân vật xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness trailer

Ngay sau đó anh đã tìm đến một phù thủy quyền năng khác để tìm sự giúp đỡ là Phù Thủy Đỏ Wanda. Song cho đến cuối đoạn video fan của Vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn chưa thực sự biết được Scarlet Witch sẽ về phe nào.

Elizabeth Olsen phù thủy đỏ

Đồng thời chi tiết đắt giá nhất đoạn teaser chính là hình ảnh Evil Strange và cũng có thể chính là Strange Supreme mà series What If…? đã từng nhắc đến trước đó.

Evil Strange xuất hiện

Trong truyện tranh Marvel và Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng đều từng nhắc đến Strange Supreme là một thực thể quyền năng. Điều này cho thấy một sự hứa hẹn cho một cuộc chiến lớn nhất MCU.

Strange Supreme là một thực thể quyền năng

Tuy nhiên hãy nhớ rằng cô bạn gái của Bác sĩ Trang sẽ xuất hiện. Có thể vì cứu lấy bạn gái khỏi cái chết “tuyệt đối” mà Strange cùng các nhân cách của Strange sẽ phá hủy toàn bộ đa vũ trụ.

cô bạn gái của Bác sĩ Trang

Và nếu như giải thuyết cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness trailer là đúng thì rất có thể người sẽ cộng tác với Strange là Elizabeth Olsen sẽ đứng ở phe chiến tuyến tạo nên một cuộc đại chiến phép thuật.

Đa Vũ Trụ điên loạn trong Dr Strange 2

Mordo đã từng nhấn mạnh về sự nguy hiểm của Strange trước đó. Song cũng rất có thể kẻ mù quáng tin vào thuyết cân bằng này lại đi đánh cắp các năng lượng phép thuật và tạo ra một cuộc chiến khác.

Cuộc chiến kịch tính

Tất cả đều là giả thuyết cho đến khi phim ra mắt, TinhayVIP tổng hợp được thì chỉ sau 22 tiếng đồng hồ đăng tải Doctor Strange in the Multiverse of Madness trailer đã có hơn 11 triệu lượt xem ở trên kênh Youtube chính thức của Marvel Entertainment.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật