spot_img
Trang chủThể thaoDoãn Hải My bị chỉ trích kìm hãm sự nghiệp của Văn...

Doãn Hải My bị chỉ trích kìm hãm sự nghiệp của Văn Hậu

Sau khi bị mất xuất tham dự đội tuyển Việt Nam lại tình tứ bên Doãn Hải My đã khiến fan Đoàn Văn Hậu liên tục công kích Hải My.

Doãn Hải My bị chỉ trích

Sau khi bị chấn thương gót chân gặp phải ở V-League 2023, Đoàn Văn Hậu đã phải nghỉ dưỡng trong thời gian khá dài. Đến tận nay, fan hâm mộ vẫn không nhận thấy xuất hiện của anh trên sân tập.

Doãn Hải My bị chỉ trích 1

Điều này đã khiến Hậu bị nhà cầm quân người Pháp – Philippe Troussier loại khỏi danh sách 28 cầu thủ Việt Nam tham dự các trận giao hữu dịp FIFA Days tháng 10/2023. Trước đó, anh cũng không được góp mặt trong trận tranh Siêu Cup Quốc gia 2023.

Doãn Hải My bị chỉ trích 2

Mặt khác, nhiều fan tò mò anh đã điều trị chấn thương đến đâu và tại sau chưa quay lại sân thì bất ngờ thấy loạt ảnh tình tứ “chỉ lo chơi” của anh bên cô nàng Doãn Hải My.

Doãn Hải My bị chỉ trích 3

Theo đó, Văn Hậu liên tục chia sẻ hàng loạt khoảnh khắc đi du lịch, vui chơi, nghỉ dưỡng thậm chí quẩy concert cùng người yêu. Gần đây nhất là hình ảnh anh cầu hôn người đẹp họ Doãn.

Doãn Hải My bị chỉ trích 4

Điều này bỗng nhiên khiến nàng hot girl 2k1 bị công kích dữ dội. Cư dân mạng cho rằng cô đang kìm chân nam tuyển thủ khiến sự nghiệp của anh tuột dốc, mất cơ hội tỏa sáng quan trọng để tiến xa hơn.

Doãn Hải My bị chỉ trích 5

Doãn Hải My bị chỉ trích 7

Doãn Hải My bị chỉ trích 6

Hiện tại cả Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đều không lên tiếng. Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật