spot_img
Trang chủHóngĐộ Mixi review về concert BlackPink khiến fan cười không nhặt được...

Độ Mixi review về concert BlackPink khiến fan cười không nhặt được mồm

Trốn stream đi concert BlackPink, Độ Mixi đã không khiến fan hâm mộ thất vọng khi có loạt content review hài nhưng thật.

Độ Mixi review về concert BlackPink

Sau khi vợ của nam streamer sở hữu mức lương 7 triệu một tháng mua 2 lightstick hết 1tr8. Anh chàng tiếp tục thông báo bận việc nhà cúp stream mua tận 2 vé VIP đưa vợ đi đu idol.

Độ Mixi review về concert BlackPink 1

@mixigaming

Người già đưa vợ đi show blackpink kiểu…

♬ nhạc nền – Độ Phùng – Độ Phùng

Sự xuất hiện của Tộc Trưởng Độ tại concert đã không thể thoát khỏi các camera và rồi anh bị ép phải lên content review concert BlackPink.

Sao Việt cực cháy tại concert BlackPink 13

Theo nhưng Tộc Trưởng chia sẻ về không khí concert thực sự như một cơn lốc cuốn theo đủ thứ mùi từ nước hoa, mùi cơ thể, thức ăn đến các mùi kinh dị khác.

Độ Mixi review về concert BlackPink 2

Trong một không gian nóng đến ngộp anh bày tỏ tiếc tiền vé vì không thể thở nổi. Nam streamer chia sẻ thêm những lúc Idol giao lưu chỉ cố gắng nghe xem họ đang nói gì nhưng mọi người xung quanh không cho chỉ liên tục hét.

Độ Mixi review về concert BlackPink 3

Không những thế Phùng Độ còn chia sẻ thêm không chỉ anh mà xung quanh anh cũng có nhiều chàng trai khác chiều người yêu/vợ đi cũng đến concert rồi cầm quạt vẫy vẫy.

Độ Mixi review về concert BlackPink 4

Khẳng định bản thân là người già, sống hướng nội, không thích chốn đông người nhưng vợ đu idol thì bản thân anh làm chồng cũng không thể không theo.

Sủi stream thành công còn đem đến màn review chất phát ngất đã giúp Độ Mixi xoa dịu nỗi giận trong lòng fan và cả TinhayVIP.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật