Trang chủHóngGroup Bộ Tộc định giá 12 tỷ, Độ Mixi chốt đơn luôn...

Group Bộ Tộc định giá 12 tỷ, Độ Mixi chốt đơn luôn không cần suy nghĩ

Tộc trưởng Độ Mixi lại lần nữa làm cộng đồng fan hâm mộ của mình hết hồn khi “chốt đơn” nhanh gọn group Bộ Tộc MixiGaming giá 12 tỷ.

“Tộc trưởng” Độ rất thành công với một lượng người theo dõi “khủng”

Phùnh Thanh Độ là một trong những streamer  – gamer nổi tiếng nhất hiện nay với những thành công đáng ghi nhận. Hiện tại, các tài khoản cá nhân của anh có đến hàng triệu người đăng ký và theo dõi: 5.2 triệu người ở kênh Youtube, 4.7 triệu người theo dõi fanpage, 2 triệu follower ở Facebook cá nhân.

Độ Mixi rất thành công với một lượng người theo dõi “khủng”

Với danh tiếng của mình, anh cũng đã có cho riêng bản thân một group để giao lưu và chia sẻ những khoảnh khắc cùng với hơn 2.5 triệu fan. Anh cho biết lập group là để anh em gần gũi nhau hơn, là nơi để lưu giữ kỷ niệm.

Độ Mixi đã đồng ý “bán luôn, nửa giá cũng bán” group Bộ Tộc?

group fan của Độ Mixi có hơn 2,5 triệu thành viên

Một Tiktoker đã định giá group Bộ tộc là 12 tỷ VNĐ, chuyện này đã nhanh chóng “bay” đến tai của Tộc trưởng, anh chàng đã nhanh chóng chốt đơn: “Bán luôn, nửa giá cũng bán, 4 tỷ bán luôn này. Lấy 4 tỷ đi làm từ thiện rồi anh em lại lập cái khác!”

group fan của Độ Mixi có hơn 2,5 triệu thành viên được định giá 12 tỷ

Thế nhưng nếu là fan lâu năm của “lươn chúa” thì bạn sẽ biết dù có trả bao nhiêu tiền anh cũng sẽ không bán group hay các trang cá nhân của mình, vì anh xem các tài khoản này như “di sản” của anh khi làm nghề streamer!

Độ Mixi đùa cho vui chứ không có ý định bán group

Tóm lại thì, Độ Mixi cũng đã chốt hạ rằng: “Trả bao nhiêu cũng thế thôi, không bao giờ bán rẻ đam mê… trừ khi được giá!”. Hãy quay lại Tinhayvip.com để hóng những tin mới nhất về cộng động streamer Việt Nam nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật