Banner TinHayVIP
Trang chủHóngDo Kwon không còn ở Singapore, từ chối tiết lộ nơi ở...

Do Kwon không còn ở Singapore, từ chối tiết lộ nơi ở hiện tại

Sau khi cảnh sát Singapore thông báo Do Kwon không còn ở nước này, CEO Terraform Labs lên tiếng khẳng định mình không trốn chạy.

Công tố Hàn Quốc đang xin thu hồi hộ chiếu của Do Kwon

Ngày 17/9 vừa qua, cảnh sát Singapore cho biết CEO Terraform Labs, Do Kwon không còn ở nước này. Thế nhưng, sau vài giờ, Do Kwon đăng bài lên Twitter rằng mình không hề có ý định chạy trốn và sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng.

Khá kỳ lạ là văn phòng công tố tòa án Seoul, Hàn Quốc ban hành lệnh bắt giữ Do Kwon vào ngày 14/9, thì vị CEO này giữ im lặng.

Công tố Hàn Quốc đang xin thu hồi hộ chiếu của Do Kwon

Trên trang cá nhân Twitter, anh có viết, “Tôi sẽ cho các bạn biết tôi đang làm gì, ở đâu nếu chúng ta là bạn, có thiện chí muốn gặp và cùng nhau tham gia vào một cuộc chơi trên Web3 dựa vào GPS. Nếu không, chẳng có việc gì để chúng ta phải đối mặt”.

Theo chia sẻ của vị CEO, việc không tiết lộ thông tin ở đâu chỉ là để tự bảo vệ mình tại nhiều quốc gia và mong muốn được làm sáng tỏ mọi việc trong vài tháng tới.

Công tố Hàn Quốc đang xin thu hồi hộ chiếu của Do Kwon

Được biết, hiện tại bên cơ quan Hàn Quốc đang xin phép Bộ Ngoại giao nước này thu hồi hộ chiếu của Kwon. Một số nguồn tin cho biết cơ quan chức năng Hàn Quốc đang muốn làm sáng tỏ những vấn đề xung quanh sự sụp đổ của hai token trong hệ sinh thái Terra là Luna và UST.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật