Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiDK hóa ứng viên nặng ký ngôi vương LCK 2023

DK hóa ứng viên nặng ký ngôi vương LCK 2023

Việc bổ sung thêm 2 nhân tố Canna & Deft khiến Damwon KIA được đánh giá đang mạnh lên rõ rệt. Họ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch LCK 2023.

DK trở thành ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LCK

Từ khi tham gia LCK đến nay, DK luôn được đánh giá là 1 trong 4 đội mạnh nhất Hàn Quốc. Tại CKTG 2022, DK thi đấu sòng phẳng với JD Gaming và chỉ bị loại khi đối đầu với nhà vua của LCK. Nếu không gặp GEN chắc chắn ShowMaker và các đồng đội sẽ tiến rất sâu.

DK trở thành ứng viên nặng ký ngôi vương LCK 2023

Tại mùa giải 2023, đội hình của Damwon KIA chào đón Canna và Deft. Với lối chơi cánh trên bản đồ, DK chắc chắn sẽ là nơi cựu tuyển thủ T1 tỏa sáng.

DK trở thành ứng viên nặng ký ngôi vương LCK 2023

Về phần Deft, anh là xạ thủ sẵn sàng làm nền và truyền cảm hứng cực tốt cho toàn đội. Ngoài ra, cựu ĐKVĐ CKTG là nhân tố đội trưởng mà DK đang rất cần. Anh cũng được kỳ vọng sẽ là sự bổ trợ cho Kellin.

DK trở thành ứng viên nặng ký ngôi vương LCK 2023

Sức mạnh của ShowMaker & Canyon là không cần bàn cãi. Bộ đôi này đã là vị trí không thể thay thế tại Damwon KIA suốt nhiều năm qua.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Damwon KIA chắc chắn sẽ là 1 trong 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch LCK mùa giải 2023.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật