spot_img
Trang chủHóngNữ Diễn Viên "Về Nhà Đi Con" Thư Vũ Lộ Clip 18+?

Nữ Diễn Viên “Về Nhà Đi Con” Thư Vũ Lộ Clip 18+?

Cộng đồng mạng đang hết sức rốt ruột hóng thông tin về clip 8 phút s.e.x cùng bạn trai được cho là xuất phát từ việc nữ diễn viên phim Về nhà đi con – Thư Vũ lộ clip 18+. Hiện chưa rõ thực hư thế nào nhưng chính chủ đã khóa Facebook, khiến cho dân mạng càng thêm nghi ngờ!

Xôn xao chuyện nữ diễn viên Thư Vũ lộ clip 18+

Xôn xao chuyện biên tập viên VTV Thư Vũ lộ clip 18+

Những dòng trạng thái đề cập đến một video clip nội dung được cho là 18+ của một hot girl sở hữu dấu tick xanh – chứng thực người nổi tiếng của Facebook đang khiến cho dân mạng “rần rần”. 

Nhân vật chính được cho là nữ diễn viên Thư Vũ – sinh năm 1998 tại Hà Nam, đã tốt nghiệp khoa thanh nhạc tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội. 

Nữ diễn viên sở hữu chiều cao đáng mơ ước của nhiều cô gái 1 mét 67 với thân hình cân đối và một gương mặt xinh đẹp, thu hút người đối diện ngay từ ánh mắt đầu tiên. Cô cũng từng là một trong những thí sinh khá nổi bật của chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Được biết, nữ diễn viên Vũ Thị Anh Thư cũng đã xuất hiện nhiều trên các tạp chí có tiếng trong giới, đồng thời còn là người quảng cáo cho nhiều nhãn hàng uy tín. 

Éo le thay, biên tập viên VTV Thư Vũ cũng bị lôi vào cuộc do trùng tên với nữ diễn viên Thư Vũ.

Nữ diễn viên Thư Vũ được cho là xuất hiện trong clip 18+ 8 phút hiện đã khóa Facebook

Thư Vũ được cho là xuất hiện trong clip 18+ 8 phút hiện đã khóa Facebook

Trước thông tin về việc lộ clip 18+ dài 8 phút, được cho là của Thư Vũ cùng với bạn trai bên trong bồn tắm, đã khiến cho không ít dân mạng nhốn nháo tìm kiếm thông tin xác thực. 

Tuy nhiên, trước “tai tiếng” này, không biết thực hư thế nào nhưng thay vì lên tiếng để biện minh hoặc có một lời giải thích rõ ràng, thì chính chủ được đề cập đến trong lời đồn lại chọn cách khóa tài khoản Facebook, khiến cho dân mạng không khỏi đặt nghi vấn. 

Hành động này cho thấy nữ diễn viên Vũ Thị Anh Thư của phim Về nhà đi con “ngôn hành bất nhất”, trước đây khi phim đạt được tiếng vang nhất định, nữ diễn viên được chú ý không ít và đã có nhiều cuộc phỏng vấn đề cập về việc trước đây cô từng tham gia cuộc thi Hoa Hậu. 

Nữ diễn viên cho biết, khi tham gia cuộc thi thì cô mang tâm thế muốn thử sức ở một lĩnh vực mới. Và mạnh miệng khẳng định rằng bản thân chấp nhận được mọi lời khen chê từ phía dư luận, và sẵn sàng đối mặt để vượt qua.

Nữ viên viên Thu Quỳnh đột nhiên “nằm không dính đạn”

Nữ viên viên Thu Quỳnh đột nhiên “nằm không dính đạn”

Đồng thời, chỉ với việc đề cập chung chung là “nữ diễn viên của phim Về nhà đi con lộ clip 18+”, đã vô tình lôi kéo một nữ diễn viên khác của phim là Thu Quỳnh vào cuộc. Nhưng không giống với cách hành xử của Thư Vũ, Thu Quỳnh ngay lập tức lên tiếng phản bác mọi quy chụp:

“Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn “rác” không phải do mình vứt ra. Trước hết cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và 1 clip được share chóng mặt tối nay. Cô gái trong clip không phải là tôi”.

Nhiều người thân quen và cả những bạn diễn chung của Thu Quỳnh ở các dự án phim khác nhau cũng đã phải lên tiếng bên vực đồng nghiệp như “đặc điểm nhận dạng quá rõ”, vừa như một mũi tên trúng hai đích, phủ nhận sự xuất hiện của Thu Quỳnh trong clip và ngấm ngầm chĩa mũi dùi về phía một nhân vật khác.

Hiện nay cư dân mạng vẫn đang truy lùng clip 11s bên bờ biển và một clip có độ dài tận 25 phút được cho là phiên bản đầy đủ nhất của clip 8 phút s.e.x Thư Vũ.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật