Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCụ Surekha Sikri qua đời, Cô Dâu 8 Tuổi phần mới sẽ...

Cụ Surekha Sikri qua đời, Cô Dâu 8 Tuổi phần mới sẽ ra sao?

Vào ngày 16/7, cụ bà khó tính trong cô dâu 8 tuổi – diễn viên Surekha Sikri được thông báo qua đời do đột quỵ.

Tưởng nhớ cụ Surekha Sikri

Nữ diễn viên Surekha Sikri được thông báo qua đời vào ngày 16/7

Vào ngày 16/7 tại Mumbai cụ Surekha qua đời do chịu biến chứng của cơn đột quỵ não 2 lần. Trong giây phút cuối đời bà cụ được ở cạnh những người thân yêu. Các bạn bè và họ hàng và đồng nghiệp như Avinash Mukherjee, Manoj Bajpayee, Sidharth Shukla, Anubhav Sinha, Sushant Singh cũng gửi đến bà và người thân của bà những sự chia sẻ ấm áp. Cùng với đó là sự tri ân sâu sắc của cộng đồng mạng khắp các quốc gia.

Sự ra đi của cụ bà 75 tuổi khiến nhiều người tiếc thương

Avika – người đóng Cô Dâu 8 Tuổi lúc nhỏ đã chia sẻ trên instagram: “Tôi đã có những kỷ niệm thật tuyệt với bà Surekha Sikri. Không chỉ là một nữ diễn viên xuất sắc, bà còn là một phụ nữ đôn hậu.

Thật khó có thể theo kịp sự tích cực mà bà mang đến trong các cảnh quay nhưng bà luôn khiến tôi cảm thấy thoải mái mỗi khi gần gũi. Chính bà đã dạy tôi cách sống tự tin, đứng đắn. Tôi luôn muốn được giống như bà: chăm chỉ, khiêm tốn và tốt bụng. Bà đã để lại một di sản cho chúng ta tiếp tục kế thừa”.

Nữ diễn viên trẻ tuổi Avika bài tỏ sự kính trọng với nữ diễn viên quá cố trên trang cá nhân

Những ngôi sao khác cũng gửi những lời tri ân đến bà

Cô Dâu 8 Tuổi phần mới sẽ ra sao?

Balika Vadhu (Cô dâu 8 tuổi) phần 1 kéo dài với 2.248 tập những tưởng sẽ khép lại mãi thì mới đây teaser phần 2 đã xuất hiện với tiêu đề “Vẫn còn nạn tảo hôn trong xã hội ngày nay. Một Anandi, một cô dâu mới sẽ xóa sổ điều này”.

Cô Dâu 8 Tuổi mùa mới chính thức tung teaser

Phần hai sẽ không có sự góp mặt của nữ diễn viên Surekha Sikri

Teaser nhận được nhiều phản hồi tích cực song sự ra đi của cụ Surekha Sikri khiến fan không khỏi tiếc nuối. Nhiều người còn cho rằng phần 2 sẽ không hoàn thiện nếu không có bà. Đến nay Tinhayvip vẫn chưa có thông tin xác nhận cho vai diễn mới.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật