spot_img
Trang chủGái XinhCác diễn viên JAV bật mí chiêu trò săn idol vô lương...

Các diễn viên JAV bật mí chiêu trò săn idol vô lương tâm của các studio

Rất nhiều gái xinh Nhật Bản đã phải trở thành người mẫu ảnh nóng, diễn viên JAV một cách không tự nguyện vì chiêu trò câu Idol vô tâm.

Các diễn viên JAV bật mí góc khuất

Sau hàng loạt chuyện giải nghệ chỉ sau vài tháng debut khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng các Idol JAV đã lên tiếng minh oan.

Theo đó có rất nhiều studio giải trí mọc lên như nấm tại Nhật Bản. Họ thường xuyên tổ chức các buổi Audition thử giọng, ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ,… Thế nhưng cuối cùng các cô gái tham gia casting đều phải chụp ảnh 18+ thậm chí đóng phim s e x.

Các diễn viên JAV bật mí góc khuất 1

Ban đầu họ sẽ tổ chức vòng sơ khảo để chọn ra những cô gái có body và nhan sắc phù hợp. Sau đó các cô nàng này sẽ được thu âm, đóng MV, đóng phim, chụp ảnh với nhiều cảnh kiệm vải, sexy.

Trong khi đó những cô gái không đạt tiêu chuẩn ngoại hình sẽ được tham gia các khóa huấn luyện thanh nhạc, vũ đạo và diễn xuất với khoản phí training khủng.

Các diễn viên JAV bật mí góc khuất 2

Dù là đã thu âm, quay MV hay thậm chí được học các khóa học thì các cô nàng cũng không được cho ra mắt với tư cách Idol Jpop.

Ngày qua ngày họ phải làm theo lời của các quản lý tại các studio nếu không sẽ bị tung ảnh nóng clip nóng lên mạng, bồi thường tiền hợp đồng.

Các diễn viên JAV bật mí góc khuất 3

Rất nhiều cô gái đã bị cuốn theo và cuối cùng trở thành diễn viên JAV. Vì đóng phim người lớn một cách ép buộc do đó các JAV Idol này sẽ giải nghệ sớm. Trong khi số khác chấp nhận bị tung ảnh s e x bồi thường và rồi trở lại cuộc sống bình thường.

Các diễn viên JAV bật mí góc khuất 4

Bên cạnh những cô gái bị lừa thì cũng có rất nhiều cô gái chấp nhận đóng phim khiêu dâm để được trở thành người nổi tiếng. Bởi lẽ tại Nhật Bản cách nhanh nhất để giúp các cô gái trở nên nổi tiếng là làm diễn viên khiêu dâm.

Các diễn viên JAV bật mí góc khuất 5

Trước đây Eimi Fukada cũng là một trong số các diễn viên JAV bị lừa tại buổi Audition. Theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật