Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhTop diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 3/2023 theo từng hạng...

Top diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 3/2023 theo từng hạng mục

Đến hẹn lại lên đâu là ngôi sao xứng đáng cho vị trí quán quân bảng xếp hạng diễn viên JAV tháng 3/2023 cùng TinhayVIP khám phá nhé.

Diễn viên JAV ăn khách nhất Physial Sales

Yua Mikami bức phá dẫn đầu danh sách tháng này, mặc dù vậy đây là kết quả có thể dự đoán trước. Bởi lẽ đây sẽ là những code phim JAV cuối cùng của phú bà trước khi nghỉ hưu do đó doanh số luôn thuộc hàng khủng.

Facebook Yua Mikami giả 4
Yua Mikami

Á quân của Physial Sales tháng này là Kominato, xếp ngay sau cô là nữ hoàng leo rank Saika Kawakita – người phải lùi bước để đàn em Yua tỏa sáng trong những tháng cuối sự nghiệp.

Saika Kawakita xinh xỉu 1
Saika Kawakita
Kominato Yotsuha không nghĩ AV là quan hệ tình dục 1
Kominato Yotsuha

Rei Kamiki nữ tân binh mới nổi được đánh giá cao từ giới chuyên môn đã thể hiện thực lực của mình trong phim nóng mới khiến doanh số của cô nàng tăng vọt.

Rei Kamiki ảnh nóng 6
Rei Kamiki

Mặc dù có thứ hạng khá thấp nhưng Sumire lại có điểm số tăng trưởng khá cao gây ấn tưởng với nhiều người xem nhờ bộ phim s e x mới ra mắt có nội dung hấp dẫn.

Sumire Kuramoto
Sumire Kuramoto

Hot girl 18+ sinh năm 2000 Momona Koibuchi cũng không kém cạnh các đàn chị khi có điểm số khá ấn tượng và thứ hạng cũng ổn định. Kanako cũng không để thua đàn em khi có mức điểm tốt và vị trí an toàn trên bảng xếp hạng diễn viên JAV ăn khách tháng này.

Kanako Iioka
Kanako Iioka
Diễn viên JAV có vòng 1 khủng nhất 1
Momona Koibuchi

Diễn viên JAV ăn khách nhất Digital Sales

Quán quân hạng mục Digital Sales tháng 3/2023 là Ichika, xếp sau cô là nữ hoàng R18 Yu Shinoda và nàng Idol JAV Hana Shirato. Cả 3 đã đẩy ngôi sao bảng xếp hạng Saika về hạng 4.

Ichika Matsumoto
Ichika Matsumoto
Yu Shinoda
Yu Shinoda
Hana Shirato
Hana Shirato

Hot girl sở hữu 1 triệu fan hâm mộ trên Instagram cá nhân Yui Hatano về thứ 5 trong bảng xếp hạng diễn viên phim người lớn Nhật Bản được yêu thích nhất tháng.

Diễn viên JAV Yui Hatano
Yui Hatano

Có mức điểm thăng hạng tốt nhưng không có thứ hạng cao là Luna Tsukino, đồng cảnh ngội với cô là nữ diễn viên khiêu dâm GEN Z Mei Satsuki.

Luna Tsukino diễn viên JAV
Luna Tsukino
Mei Satsuki diễn viên JAV
Mei Satsuki

Trên đây là bảng xếp hạng diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 3 theo hạng mục mà TinhayVIP tổng hợp được. Đừng quên theo dõi trang mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật