spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 khởi tranh...

Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 khởi tranh trong tháng 8

Sau liên tiếp nhiều tin không vui về việc bị cà khịa đạo nhái game trong thời gian gần đây thì cuối cùng, fan của tựa game Liên Quân Mobile cũng đã có thể nở nụ cười, khi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 sẽ chính thức quay trở lại.

Trên fanpage chính thức của Garena Liên Quân Mobile Việt Nam mới đây đã đăng bài thông báo Arena of Glory Winter 2021 sẽ chính thức khởi tranh trong tháng 8 này.

thông báo về Đấu Trường Danh Vọng trên fanpage của Liên Quân Mobile Việt Nam

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 được tổ chức như thế nào?

Về thể thức, ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ được chia làm ba giai đoạn bao gồm: vòng bảng, vòng play-off và trận chung kết. Kết thúc vòng bảng, đội tuyển đứng hạng nhất sẽ tiến thẳng tới trận chung kết tổng. Các đội đứng hạng 2, hạng 3 và hạng 4 sẽ thi đấu vòng play-off theo thể thức BO7, đấu loại trực tiếp để tìm ra đại diện còn lại bước vào chung kết.

fan hâm mộ của Liên Quân Mobile đang rất háo hức chờ Đấu Trường Danh Vọng

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên Ban tổ chức giải đấu vẫn chưa ấn định ngày khởi tranh. Tuy nhiên, đây vẫn là một thông tin khiến fan của tựa game này tại Việt Nam ‘đứng ngồi không yên’.

Thông tin được hé lộ duy nhất là giải đấu sẽ được tổ chức online và được phát trực tiếp trên hai nền tảng là YouTube và Facebook, nên người hâm mộ hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021.

Cùng đón xem những thông tin mới về giải đấu này tại Tinhayvip nhé mọi người!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật