spot_img
Trang chủHóngĐạt Villa trở thành tuyển thủ thi đấu ở giải PUBG Mobile...

Đạt Villa trở thành tuyển thủ thi đấu ở giải PUBG Mobile chuyên nghiệp

Ngay khi ra sân thi đấu trong ngày đầu tiên, Đạt Villa đã “bay màu” mà chưa kịp để lại dấu ấn nào trong mắt cộng đồng PUBG Mobile.

Đạt Villa lập team PUBG Mobile

Cách đây không lâu, fanpage chính thức của PUBG Mobile Esports Việt Nam đã úp mở việc nam Tiktoker Đạt Villa vừa lập team PUBG Mobile để tham gia vào đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên nhiều fan cho rằng nếu có lập thì team của Đạt Villa cũng chỉ thi đấu ở những giải đấu nhỏ trong cộng đồng “chạy bo”.

Đội tuyển của TikToker này – Villa Gaming đã được thành lập với 5 cái tên trong đội hình thi đấu bao gồm Đạt Villa, Sev7n, KILLIAN, Captain, Tiệp Bin. Nhưng điều khiến fan bất ngờ hơn cả là Villa Gaming đã đã ra sân thi đấu tại PMPL Mùa Thu 2023 – Giải đấu hàng đầu của tựa game PUBG Mobile Việt Nam ở thời điểm hiện tại và cũng là nơi tìm ra đại diện thi đấu tại giải quốc tế PMSL SEA sắp tới.

Đạt Villa lập team PUBG Mobile

Được biết, đội tuyển Villa Gaming đang sử dụng suất thi đấu của OneMore – đội tuyển dừng chân ở vị trí top 13 PMPL Mùa Xuân 2023. Sau ngày thi đấu đầu tiên của mình tại giải đấu PMPL Mùa Thu 2023, Villa Gaming đang đứng top 15 trên tổng số 16 đội của giải đấu.

Đặc biệt, tuyển thủ Đạt Villa cũng ra sân thi đấu trong trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên tuyển thủ này chưa kịp để lại dấu ấn nào trong mắt cộng đồng PUBG Mobile thì đã bị tuyển thủ 2i Ferrari bắn gục, đây cũng là điểm Chiến Công Đầu dành cho 2 Ferrari.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật