spot_img
Trang chủHóngĐạo diễn Triệu Vi Huyền bị tố quấy rối tình dục 100...

Đạo diễn Triệu Vi Huyền bị tố quấy rối tình dục 100 nữ sinh học viên điện ảnh Bắc Kinh

Bê bối chấn động học viện điện ảnh Bắc Kinh của đạo diễn Triệu Vi Huyền lạm dụng tình dục nữ sinh đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Triệu Vi Huyền bị tố lạm dụng nữ sinh

Mới đây tờ Sina và Baidu của Trung Quốc đã đăng tải thông tin về việc hàng trăm nữ sinh tố một vị đạo diễn có tiếng lạm dụng.

Theo đó đây là bê bối được cho là lớn nhất với số lượng nạn nhân đông đảo. Đồng thời đây cũng là scandal có đông nạn nhân nhỏ tuổi nhất.

Triệu Vi Huyền bị tố lạm dụng nữ sinh 1

Thi Tử Di một hot girl mạng nổi tiếng cũng là học viên và là nạn nhân trong vụ việc đã tổng hợp đơn tố cáo và gửi về cảnh sát Bắc Kinh. Em gái ngôi sao Tôn Lệ là Tôn Diễm cũng là nạn nhân trong vụ việc này.

Theo đó không chỉ có đạo diễn họ Triệu mà cả thầy của anh ta cũng sử dụng quyền lực và danh tiếng để làm dụng tình dục nữ sinh.

Triệu Vi Huyền bị tố lạm dụng nữ sinh 2

Vạch trần chiêu trò lạm dụng tại Bắc Ảnh

Triệu Vi Huyền là sinh viên xuất sắc tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Triệu đứng sau thành công của nhiều tác phẩm lớn như Cỏ Dại. Anh cũng là người đạt giải tại Liên hoan phim quốc tế.

Anh tiếp cận các nữ sinh ngây thơ, thậm chí là các học sinh cấp 3 đang ôn thi vào học viện. Lợi dụng danh tiếng để lừa các cô nàng phục vụ nghệ thuật và đổi lấy cơ hội diễn xuất.

Triệu Vi Huyền bị tố lạm dụng nữ sinh 3

Triệu ép các nữ sinh diện trang phục nhạy cảm thậm chí khỏa thân, chụp ảnh và quay clip gợi dục. Anh đưa các kịch bản như phim 18+ để bắt các nữ sinh thử diễn xuất. Sau đó lại dùng nó để uy hiếp các cô nàng.

Trong quá trình làm việc, Triệu thường sử dụng ngôn từ phản cảm, lợi dụng sàm sỡ, đụng chạm thậm chí cưỡng ép quan hệ các học viên nhiều lần.

Triệu Vi Huyền bị tố lạm dụng nữ sinh 4

Đồng phạm của Triệu Vi Huyền

Kẻ đứng sau chống lưng cho đạo diễn này là thầy của anh đồng thời là hiệu trưởng của trường đào tạo nghệ thuật Ảnh Lộ Trạm Đài – Đỗ Anh Triết.

Cùng chiêu trò như Triệu Vi Huyền, Đỗ Anh Triết tiếp cận các nữ sinh dùng quyền lực để cưỡng ép các nạn nhân, đe dọa hủy hoại sự nghiệp của họ.

Triệu Vi Huyền bị tố lạm dụng nữ sinh 5

Đáng nói hơn Đỗ Anh Triết đã khiến một cô gái 17 tuổi mang thai ngoài ý muốn. Cô đã phải sinh con vào năm 18 tuổi. Đứng trước sự tố cáo Đỗ Anh Triết thách thức:

Triệu Vi Huyền bị tố lạm dụng nữ sinh 6

“Có thể phương pháp giảng dạy của tôi gây tranh cãi, nhưng nó hiệu quả. Bản chất của con người phức tạp, tôi không thể suy đoán suy nghĩ thực sự của những người phụ nữ đứng ra buộc tội tôi, nhưng tôi sẵn sàng đối mặt với họ. Tôi không ngại bị điều tra, chỉ sợ cô Thi Tử Di không dám báo cảnh sát”.

Triệu Vi Huyền bị tố lạm dụng nữ sinh 7

Hiện tại Bắc Ảnh chỉ mới đưa công văn phê bình, cảnh cáo hành vi của cả hai. Điều này khiến hàng trăm nạn nhân và netizen bức xúc.

TinhayVIP được biết các nạn nhân của Triệu Vi Huyền và Đỗ Anh Triết chia sẻ bản thân đã gặp ám ảnh tâm lý.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật