spot_img
Trang chủHóngDanh tính nhân vật chính lòng xào dưa phiên bản 2.0

Danh tính nhân vật chính lòng xào dưa phiên bản 2.0

Một lần nữa, drama lòng xào dưa phiên bản 2.0 lại trở thành tâm điểm chú ý của CĐM tại Việt Nam. 

Chi tiết drama lòng xào dưa phiên bản mới 

Cụ thể, một đôi nam nữ đang có mối quan hệ “ngoài luồng” dù cả hai đều đã có gia đình. Do không xóa tin nhắn yêu đương với người tình nên nam chính đã bị vợ phát hiện và tung loạt tin nhắn “nhạy cảm” của mình và tình nhân.

Chi tiết drama lòng xào dưa phiên bản mới  Chi tiết drama lòng xào dưa phiên bản mới  Chi tiết drama lòng xào dưa phiên bản mới  Chi tiết drama lòng xào dưa phiên bản mới  Chi tiết drama lòng xào dưa phiên bản mới  Chi tiết drama lòng xào dưa phiên bản mới  lòng xào dưa

Lòng xào dưa 30k bản gốc là phốt gì?

Cụ thể, một cô giáo mầm non tên là Trương Thị Liên. Được biết dù đã có gia đình nhưng cô giáo này vẫn quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông đã có gia đình khác.

Lòng xào dưa 30k là phốt gì?

Theo những tin nhắn được “chính thất” đăng tải, có thể thấy rằng hai người đã ngoại tình trong 1 khoảng thời gian dài và thường xuyên đi khách sạn cùng nhau.

Lòng xào dưa 30k là phốt gì?

Cũng trong những đoạn tin nhắn này, cô giáo mầm non có nhờ người tình mua cho mình 30k lòng xào dưa để ăn “tẩm bổ”, cái tên phốt lòng xào dưa cũng ra đời từ đây. Ngoài ra, cô nàng này cũng khuyên người tình ăn thịt chó để tăng cường s.i.n.h l.ý.

Bạn có thể xem chi tiết các đoạn tin nhắn của vụ Lòng xào dưa 30k qua bài viết dưới đây: Lộ clip lòng xào dưa 30K dài 4 phút 16 giây của cô giáo.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật