Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiCHÍNH THỨC: Danh sách toàn bộ các đội tuyển dự CKTG 2022

CHÍNH THỨC: Danh sách toàn bộ các đội tuyển dự CKTG 2022

Sau khi có đủ 24 đội tuyển dự CKTG 2022, Riot Games sẽ chính thức bốc thăm chia bảng sau khi giải đấu khu vực LCS khép lại.

Xác định 24 đội dự CKTG 2022

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã biết danh tính 24 đội tuyển sẽ tham dự giải đấu LMHT cấp thế giới. Tuy nhiên, khu vực LCS vẫn chưa diễn ra trận chung kết nên Riot Games vẫn chưa xác định được đội hạt giống số 1.

CHÍNH THỨC: Danh sách toàn bộ các đội tuyển dự CKTG 2022
Gen.G Esports là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Cúp thế giới sắp tới.

Mới nhất, đội tuyển cuối cùng đã giành vé tới CKTG 2022 chính là İstanbul Wildcats TCL.
Khu vực LPL góp mặt 4 đội tuyển bao gồm Top Esports, JD Gaming, EDward Gaming và Royal Never Give Up. Trong khi đó, T1, Gen.G Esports, DWG KIA và DRX là những cái tên ưu tú nhất tới từ LCK – giải đấu nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Khu vực LEC gồm 4 đại diện là G2 Esports, Rogue, MAD Lions và Fnatic. Khu vực LCS vinh dự có 3 đội tuyển tham dự là Cloud9, 100 Thieves, Evil Geniuses. PCS cũng có 2 đội dự giải đấu lớn nhất hành tinh là CTBC Flying Oyster và Beyond Gaming.

CHÍNH THỨC: Danh sách toàn bộ các đội tuyển dự CKTG 2022
Đương kim vô địch VCS, GAM háo hức dự CKTG 2022.

Tại Việt Nam, sau các trận đấu căng thẳng và hấp dẫn tại VCS, 2 cái tên ưu tú nhất đã giành quyền dự CKTG 2022 là Saigon Buffalo và GAM Esports. Cả SGB và GAM đều quyết tâm sẽ làm nên kỳ tích tại Cúp Thế giới, từ đó mang về vinh quang cho người hâm mộ nước nhà.

CHÍNH THỨC: Danh sách toàn bộ các đội tuyển dự CKTG 2022
Faker là cái tên được chú ý khá nhiều tại giải đấu tới.

Các khu vực còn lại như LLA, TCL, CBLOL, LJL, LCO sở hữu 1 đại diện dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp độ thế giới lần lượt là Isurus, İstanbul Wildcats, LOUD, DetonatioN FocusMe và Chiefs Esports Club.

Về phía người hâm mộ Việt Nam, ngoài việc cổ vũ hết mình cho GAM Esports và Saigon Buffalo, khán giả cũng sẽ háo hức đón chờ các trận đấu hấp dẫn giữa khu vực LPL và LCK – nơi quy tụ các đội tuyển rất mạnh cùng dàn sao nổi tiếng, đặc biệt là Faker của T1.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật