Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhDanh sách phim hoạt hình Trung Quốc “cày mãi không hết” của...

Danh sách phim hoạt hình Trung Quốc “cày mãi không hết” của 2022

Sau thành công của phim Na Tra chiếu rạp thì phim hoạt hình Trung Quốc mới bắt đầu được Thế giới chú ý đến. Dưới đây là những cái tên đầy hứa hẹn cho những ai yêu thích xem donghua của Trung.

Vũ động càn khôn

phim hoạt hình trung quốc Vũ động càn khôn

Phim này lấy chủ đề về Thế giới Tiên hiệp, tu luyện, âm dương niết bàn đủ cả. Dự kiến phim sẽ được chiếu trong khoảng đầu năm 2022.

Vạn Giới Thần Chủ

phim hoạt hình trung quốc Vạn Giới Thần Chủ

Nam chính của bộ phim hoạt hình Trung Quốc này là Diệp Thần – người hiện đại xuyên không đến một thế giới kỳ lạ, nơi thù hận và khốn khổ bủa vây.

Linh Kiếm Tôn

phim hoạt hình trung quốc Linh Kiếm Tôn

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc này được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, dự kiến là sẽ được chiếu trong khoảng đầu của 2022.

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân phần 3

phim hoạt hình trung quốc Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3

Với những ai yêu thích thể loại võ hiệp thì thì có thể xem phim này, phim được dựng dựa theo một tựa game mobile cùng tên của Trung Quốc. Phim đã chiếu được 2 phần và đã gây được tiếng vang lớn.

Mê Vực Hành Giả

phim hoạt hình trung quốc Mê Vực Hành Giả

Nhân vật chính trong phim là Ninh Viễn, một anh chàng đa tài nhưng bất hạnh, vô tình bị đưa đến một thế giới khác. Ở đây anh đã gặp được ảo thuật gia, gangster Hồng Kông, tổng thống Nhật Bản… hóa ra tất cả đã bị đưa vào một thế giới game kỳ bí chết chóc.

Ngoan Tây Du Phần 2 (The Ruthless Journey 2)

phim hoạt hình trung quốc Ngoan Tây Du Phần 2 (The Ruthless Journey 2)

Sau thành công của phần 1, phần 2 này cũng tiếp tục kể về câu chuyện của một thế giới hỗn loạn, nơi con người và yêu quái sống cùng nhau và có không ít yêu quái nổi loạn, tàn sát con người… làm cho chiến tranh nổi lên.

Thiếu Niên Ca Hành

phim hoạt hình trung quốc Thiếu Niên Ca Hành

Tác phẩm đình đám này được cho là sẽ lên sóng vào ngày 26 tháng 1 năm 2022.

Đấu La Đại Lục

phim hoạt hình trung quốc Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục hiện là một trong những thương hiệu phim hoạt hình thành công nhất của Tencent. Được biết là tác phẩm sẽ sớm có phần mới trong năm 2022 và có sự tham gia sản xuất của đội ngũ đến từ Hollywood.

Tiêu Nhân

phim hoạt hình trung quốc Tiêu Nhân

Tiêu Nhân cũng là một phần phim hoạt hình được sản xuất dưới trướng của Tencent, phim sẽ được công chiếu sớm vào Quý 3 năm 2022.

Tuyệt Đại Song Kiêu

phim hoạt hình trung quốc Tuyệt Đại Song Kiêu

Tác phẩm được sản xuất dựa trên nguyên tác cùng tên của tác giả Cổ Long đã được dự kiến lên sóng vào khoảng tháng 7 năm 2022.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

phim hoạt hình trung quốc Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Mặc dù tác phẩm đã có phiên bản người đóng, nhưng vẫn có rất nhiều khán giả trông chờ vào phim hoạt hình với nhiều hứa hẹn về kỹ xảo hành động. Phim được dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10 năm 2022.

Trên đây là danh sách một số tựa phim hoạt hình Trung Quốc sẽ ra mắt trong năm 2022. Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm nhiều danh sách phim tuyển chọn khác nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật