spot_img
Trang chủPhim ảnhTop 8 phim anime đam mỹ cực hay xem ngay kẻo tiếc

Top 8 phim anime đam mỹ cực hay xem ngay kẻo tiếc

Danh sách phim anime đam mỹ này đặc biệt dành riêng cho những tín đồ nghiện truyện đam mỹ nổi tiếng xứ Trung.

1. Ma Đạo Tổ Sư – Bản Chibi

Nếu đã quá quen thuộc với Ma Đạo Tổ Sư thông qua phim chuyển thể Trần Tình Lệnh, hay bản donghua vừa kết thúc cách đây không lâu thì bạn vẫn có thể xem tiếp tác phẩm này với một góc nhìn đáng yêu hơn – cả dàn nhân vật đều được vẽ theo phong cách chibi rất “cute”.

Nội dung chủ yếu của phiên bản ngoại truyện Ma Đạo Tổ Sư này nói về cuộc sống thường ngày của các nhân vật trong truyện nguyên tác.

phim anime đam mỹ - chibi ma đạo tổ sư

2. Xuyên Thư Tự Cứu Chỉ Nam

Bộ phim này hiện đã ra được 2 phần và vẫn chưa đi đến hồi kết. Phim anime đam mỹ Xuyên Thư Tự Cứu Chỉ Nam tập trung vào một nhân vật là người thường mê đọc truyện tranh trên mạng và sau đó vô tình bị hút vào thế giới của bộ truyện “dở nhất trên đời”.

phim anime đam mỹ - hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện

Vào truyện, trở thành “Sư tôn” phản diện của nam chính trong tác phẩm mình chê. “Sư tôn” phải làm mọi cách để trở thành người tốt và không bị “nam chính” trả thù đến tàn phế.

3. Sơn Hà Kiếm Tâm

phim anime đam mỹ

Nam chính trong phim anime đam mỹ này là một Đạo sĩ chuyên tu, không sân si hơn thua với đời. Trong lúc bị sư đệ đồng môn hãm hại suýt chết thì lại gặp được Đại ma đầu vừa xuất quan, hắn cứu y, và cũng muốn hắc hóa y.

4. Thiên Bảo Phục Yêu Lục

Nội dung của bộ phim này chủ yếu tập trung vào việc diệt trừ yêu ma. Ngày Hồng Tuấn – một đứa trẻ mồ côi được người quen của cha chiếu cố từ nhỏ – đã trưởng thành vào thời đại mà Đại yêu ma sắp thức giấc.

phim anime đam mỹ - thiên hải phục sinh lục

Hồng Tuấn, cùng với Lý Cảnh Lung – người đã vô tình chạm trán với mình không ít lần – đã cùng với nhiều bằng hữu khác gánh lên vai trọng trách bảo vệ sự yên bình của thế gian.

5. Lịch Sư

Nam chính của phim anime đam mỹ này là Tiêu Nam Chúc – một đứa trẻ bình thường không biết về số phận của mình – đã vô tình phát hiện bí mật của người bà quá cố. Bà là một Lịch Sư được Càn Khôn Lịch lựa chọn và cậu là người kế nhiệm.

phim anime đam mỹ - lịch sư

Tiêu Nam Chúc phải phối hợp với các vị thần để hóa giải tà khí sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của loài người.

6. Thiên Quan Tứ Phúc

Phim anime đam mỹ hiện đã có mặt trên Netflix phần 1 và phần 2 của phim hiện đã có trailer mới nhất. Nam chính trong phim là Thái Tử Tiên Lạc – một người đã phi thăng thành Tiên tận 3 lần.

phim anime đam mỹ - thiên quan tứ phúc

Bộ phim bắt đầu vào lúc Tiên Lạc phi thăng lần thứ 3, những nhiệm vụ nối tiếp nhau kéo đến, cũng là những câu chuyện quá khứ của Tiên Lạc được lật giở. Hóa ra từ 800 năm trước, có một người tên Hoa Thành đã luôn âm thầm đi theo Thái Tử, nguyện làm tín đồ trung thành nhất.

7. Tàn Thứ Phẩm

Nguyên tác bộ này là của Priest – một cây bút đình đám của văn học Tấn Giang Trung Quốc. Bối cảnh của Tàn Thứ Phẩm là ở thế giới tương lai, con người tồn tại trên 7 tinh hệ và sẽ vào “Vườn Địa Đàng” để có được cuộc sống vô ưu, hạnh phúc trọn đời.

phim anime đam mỹ - tàn thứ phẩm

Lâm Tĩnh Hằng vô tình bị lạc đến tinh hệ thứ 8 và gặp gỡ Tục Tất Hành, ở đây anh đã vô tình bị kéo vào cuộc chiến giữa các vì sao, và rồi phát hiện ra bí mật mà tầng lớp thống trị đang che giấu.

8. Định Hải Phù Sinh Lục

Bộ phim anime đam mỹ này tập trung vào Trần Tinh, một thanh niên nhiệt huyết muốn đi tìm nguồn pháp thuật có thể hàng yêu phục ma, giữ gìn cuộc sống yên bình cho mọi người. Trần Tinh đã gặp được Hạng Thuật và thuyết phục người này đi theo mình.

phim anime đam mỹ - định hải phù sinh lục

Dù miễn cưỡng, họ đã trở thành đồng đội và đối mặt với nhiều trở ngại chông gai, từng bước tiến gần đến việc khôi phục pháp thuật để thực hiện ước muốn của mình.

Trên đây là một số phim anime đam mỹ đặc sắc mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức liên quan nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật