spot_img
Trang chủGameDanh sách đội hình chính thức của ASIAD LMHT Hàn Quốc

Danh sách đội hình chính thức của ASIAD LMHT Hàn Quốc

Sau nhiều lần bình chọn mới đây danh sách đội hình chính thức của ASIAD LMHT Hàn Quốc đã được công bố với sự góp mặt của 3 thành viên T1.

Đội hình ASIAD LMHT Hàn Quốc

ASIAD LOL năm nay sẽ diễn ra vào tháng 9/2023 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Diễn ra sau khi giải đấu Mùa Hè LMHT 2023 kết thúc được 1 tháng. Theo đó đội hình năm nay sẽ bao gồm 1 huấn luyện viên và 6 tuyển thủ. Cụ thể là:

Đội hình ASIAD LMHT Hàn Quốc 1

  • Đường trên: Zeus – T1
  • Đi rừng: Kanavi – JDG
  • Đường giữa: Faker – T1/Chovy – Gen.G Esports
  • Xạ thủ: Ruler – JDG
  • Hỗ trợ: Keria – T1
  • Huấn luyện viên trưởng: kkOma

Đội hình ASIAD LMHT Hàn Quốc 2

Như vậy có đến 3 thành viên khoác áo T1 tham gia đội hình tuyển quốc gia. Faker là cái tên không thể thiếu vì là một tượng đài của LMHT nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Song phong độ chưa thực sự cao của anh khiến kkOma quyết định đưa thêm Chovy vào đội hình. Đồng thời chiếc áo tuyển quốc gia sẽ là phần thưởng xứng đáng cho chàng midlaner GEN.

Đội hình ASIAD LMHT Hàn Quốc 3

Zues là cái tên gây nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhất song với kỹ năng tốt bể tướng rộng toplane 2k4 vẫn xứng đáng có mặt trong đội hình. Keria là cái tên chắc chắn nhất cho vị trí hỗ trợ tuyển quốc gia vì luôn có màn trình diễn ấn tượng.

Đội hình ASIAD LMHT Hàn Quốc 4

Trong đội hình này có 2 tuyển thủ đang thi đấu ở ngoại quốc là Kanavi và Ruler 2 ngôi sao vừa nâng cup vô địch LPL Mùa Xuân 2023 và MSI 2023.

Fan hâm mộ có cảm nhận gì về đội hình ASIAD LMHT Hàn Quốc 2023 năm nay. Theo dõi TinhayVIP để biết thêm nhiều tin tức esports nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật